Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
840.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Nếu không khí không tuần hoànsẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người làm việc trong phòng.Việc làm lưu thông không khí cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ lưu thông không khí như quạt, điều hòa và đặc biệt là quạt lưu thông không khí, một sản phẩm chuyên biệt trong việc làm nhanh chóng làm không khí được lưu thông khí trong phòng.
Hiên naycó khá nhiều sản phẩm máy làm lưu thông không khí, trong đó có thương hiệu KDK, đây là một trong những thương hiệu đại diện sản phẩm được người dùng yêu thích Quạt thông gió 10EGSA là một trong những sản phẩm như vậy.
Quạt thông gió 10EGSA là sản phẩm đang được sử dụng trong những khu vực kín, với mật độ không khí lưu thông kém. Tùy vào diện tích sử dụng, mà bạn có thể lắp với số lượng quạt tương ứng.
Quạt thông gió 10EGSA sản xuất trên dây chuyền công nghệ mớigiúp tiết kiệm điện năng tối đa, vì thế cho lưu lượng gió lớn nhưng không gây ồn ào, là sản phẩm thân thiện với môi trường.
-Quạt thông gió 10EGSA thích hợp cho việc lắp đặt gắn trên vách tường nhà xưởng sử dụng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook