Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
7.490.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Với lượng không khí không lưu thông sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người làm việc trong phòng. Việc làm lưu thông không khí rất khẩn thiết, vì thế bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ lưu thông không khí như: quạt, điều hòa và đặc biệt là quạt lưu thông không khí, một sản phẩm chuyên biệt trong việc làm trao đổi nhanh chóng khí trong phòng.
Hiên nay có khá nhiều phương tiện làm lưu thông không khí, trong đó có thương hiệu KDK. Đây là một trong những thương hiệu đại diện sản phẩm tốt nhất hiện nay quạt thông gió 32CDH là một trong những sản phẩm như vậy.
quạt thông gió 32CDH là sản phẩm hiện nay được sử dụng trong những khu vực kín, không khí khó lưu thông. Tùy vào diện tích sử dụng, mà bạn có thể lắp với số lượng quạt tương ứng.
quạt thông gió 32CDH sản xuất trên dây chuyền công nghệ mớigiúp tiết kiệm điện năng tối đa, vì thế cho lưu lượng gió lớn nhưng không gây khó chịu, là sản phẩm thân thiện với môi trường.
– Quạt thông gió 32CDH thích hợp cho việc lắp đặt gắn trên vách tường nhà xưởng sử dụng để thông gió thoát khí thải và hơi nóng ra ngoài công xưởng.

Ưu điểm:
2 tốc độ, dòng siêu yên tĩnh
Vòng bi có sẵn mỡ bôi trơn vơi cấu trúc hấp thụ tiếng ồn
Cánh quạt lồng sóc
Dòng siêu yên tĩnh – Hai tốc độ
Vòng bi có sẵn mỡ bôi trơn có độ bền cao
Gắn trần nhà
Động cơ tụ điên HP với cảm biến nhiệt tự ngắt
Cánh quạt hình nón hiệu suất cao
Cấu trúc hấp thụ tiếng ồn

>> Xem thêm sản phẩm khác của KDK: http://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-kdk/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook