Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1.650.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt công nghiệp là lựa chọn thông minh và phù hợp với các nơi rộng, cần gió mát thông thoáng. Đây hầu như là đồ dùng không thể thiếu với các xưởng, công ty sản xuất. Thương hiệu Komasu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và thịnh hành nhiều năm gần đây.

Mô tả đặc điểm Quạt cây công nghiệp cọc rút Komasu KM600S:

  • Thiết kế thông minh
  • Kiểu dáng trang nhã
  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình
  • Loại hộp đỏ cọc rút
  • Lồng sơn tĩnh điện
  • Phù hợp với không gian rộng như nhà máy, nhà xưởng
  • Công suất 220V/50Hz-160W

quat-cay-cong-nghiep-coc-rut-komasu-km600s

Công dụng nổi bật Quạt cây công nghiệp Komasu cọc rút KM600S:

Quạt cây công nghiệp http://thegioiquattran.com.vn/quat-cong-nghiep/quat-cay-cong-nghiep rất tiện lợi, tiết kiệm và an toàn, đặc biệt hữu dụng với những nơi diện tích rộng như nhà máy, xưởng, nhà kho… Đó sẽ là phương án tối ưu cho việc lựa chọn thiết bị làm mát giúp làm không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn. Quạt cây – quạt đứng cũng tiện lợi hơn nhiều khi muốn di động.

          Quạt cây công nghiệp Komasu KM600S có trong lượng nhẹ, thiết kế chắc chắn với đế 4 chân. Lồng sơn vừa giúp bảo vệ cánh quạt, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

          Thiết kế điểm cộng với cọc rút tiện dụng, người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh góc quay thích hợp với từng mục đích, nhu cầu sử dụng. Môtơ cực bền, chế độ bảo vệ quá nhiệt và chống phát lửa mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người sử dụng, độ bền cao và bảo hành tối ưu.

Đặc điểm nổi bật của quạt cây công nghiệp Komasu cọc rút hộp đỏ KM600S

–    Kết cấu cánh quạt hoàn hảo

–    Trọng lượng nhẹ, quạt gió mạnh, độ ồn thấp

–    Motor chạy bền

–    Ngăn việc tiếp cận với sức nóng và giảm nhiệt độ tại các nhà máy khoáng chất, nhà xưởng, nhà kho,…

–    Giúp thoáng khí và bảo vệ môi trường.

Lưu ý khi sử dụng quạt cây công nghiệp Komasu cọc rút hộp đỏ KM600S

–    Không bật số cao. Theo khoa học, tốc độ gió trong phòng tốt nhất nên khống chế ở mức 0,2 – 0,5 mét/giây, tối đa không quá 3 mét/giây. Vậy trong căn phòng tương đối thoáng gió thì chỉ nên mở quạt số nhỏ cho gió thổi nhẹ.

–    Không để quạt thẳng vào người. Gió thổi thẳng vào người dễ khiến cho khí phong hàn xâm nhập vào cơ thể, nhất là đối với người suy nhược hoặc đang đầm đìa mồ hôi.

–    Không nên để quạt thổi lâu vào một vị trí cố định trên cơ thể. Nên dùng chức năng xoay của quạt

–    Khi mồ hôi ra nhiều, không nên lập tức bật quạt, vì lúc này mạch máu ngoài da toàn thân đang giãn rộng, đột nhiên bị gió mát thổi tới sẽ co lại, khiến việc bài tiết mồ hôi lập tức ngưng trệ, gây mất cân bằng giữa việc sinh nhiệt và tán nhiệt trong cơ thể, nhiệt lượng dư thừa không được phát tán ra ngoài.

 

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook