Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1.190.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Tại sao gia đình bạn nên sử dụng quạt hút ẩm (quạt thông gió)? Vì chúng có khả năng duy trì dưỡng khí trong lành, hút mùi, hút ẩm.

Tại sao gia đình bạn nên sử dụng quạt hút ốp vách kính Panasonick FV-20WU4 của chúng tôi? Vì chúng nhỏ gọn, thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế, tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và có khả năng lắp đặt được ở khung vách kính thay cho tường gạch như thông thường.

quat-hut-op-vach-kinh-panasonic-fv-20wu4

Quat hut op vach kinh Panasonic FV-20WU4

Quạt hút ốp vách kính Panasonic FV-20WU4 hay như người anh em quạt hút ốp vách kính Panasonic FV-15WU4 cùng loại, có thể lắp đặt tại vật liệu kính chứ không chỉ ở vách tường như các sản phẩm thông thường. Bên cạnh đó với sự tích hợp bộ cảm biến nhiệt giúp quạt có thể tự động ngắt nếu quá nóng, đây là điểm nổi bật khiến quạt hút ộp vách kính Panasonic FV-15WU4 cùng nhiều điểm mạnh khác khiến FV-15WU4 trở lên hoàn hảo.

Quạt hút ốp vách kính Panasonick FV-20WU4 có bộ đệm hoạt động dựa trên nguyên lý khí động học nên trong quá trình vận hành, FV-20WU4 vô cùng êm ái, chỉ tạo ra tiếng ổn ở mức 34db- cực thấp.

Ưu điểm:

– Thiết kế thời trang: màu trắng tinh tế, sang trọng cùng hình khối nhỏ gọn.

– Khung và cây sập được làm bằng thép và phủ một lớp sơn, cùng với bạc đạn đạn giúp nâng cao tuổi thọ của quạt lên gấp nhiều lần, bền, đẹp.

– Được tích hợp bộ cảm ứng nhiệt, quạt sẽ tự động ngắt khi quá nóng. Cửa sổ thong gió sẽ tự động mở và tắt khi quạt vận hành hoặc nghỉ ngơi.

kich-thuoc-quat-hut-op-vach-kinh-1

Kich thuoc quat hut op vac kinh

Thông số kỹ thuật:

– Tên sản phẩm: Quạt hút ốp vách kính

– Model: FV-20WU4

– Hãng sản xuất: Panasonic

– Xuất xứ: Thái Lan

– Đường kính lỗ kính: 23.8cm

– Công suất: 16W

– Lưu lượng gió: 378m3/giờ

– Độ ồn: 34db

– Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook