Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
675.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Có một sản phẩm có thể giảm thiểu tối đa được diện tích sử dụng của bạn mà vẫn có thể đem lại cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Nhà bạn sẽ không cần phải lo lắng về diện tích sử dụng nữa bởi Quạt thông gió Quạt thông gió EX-20SH5T (8 inch) là một trong những sản phẩm có thể lắp ốp trực tiếp vào tường rất tiện lợi chứ không như các sản phẩm khác.
Với chức năng làm thông khô khí trong phòng, với thiết kế bằng nhiều cánh quạt lăp đặt xéo vừa có khả năng hút không khí trong phòng ra nhanh chóng lại có thể hút không khí ngoài trời vào phòng một cách nhanh chóng. Quạt thông gió ốp tường EX-20SH5T (8 inch) là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Mitsubishi sử dụng động cơ cho quạt thông gió khép kín chính vì thể có khả năng ngăn ngừa bụi hay các tạp chất bên ngoài bay vào làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, vừa thân thiện với môi trường không khí giúp bạn có được không khí trong lành thoáng mát dễ chịu.
Có một ưu điểm lới ở Quạt thông gió ốp tường EX-20SH5T (8 inch) nữa là không như các sản phẩm khác thường rất khó khăn trong việc vệ sinh sản phẩm, thì với EX20SH5T được thiết kế tiện lợi, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thông số kỹ thuật
– Mã sản phẩm: EX-20SH5T
– Thương hiệu sản phẩm: Mitsubishi

quat-thong-gio-op-tuong-ex-20sh5t-8-inch

– Nhà phân phối: Bequeen Việt Nam
– Điện áp: 220V
– Tần số: 50 Hz
– Dòng điện định mức: 0.1 A
– Điện năng tiêu thụ: 19 W
– Số vòng quay: 1330 v/p
– Lưu lượng gió: 580 m3/h
– Độ ồn: 39 dB
– Trọng lượng: 2.2 kg

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook