Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
5.810.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Luôn mong muốn đem đế cho người dùng nhiều sự lựa chọ hơn trong những sản phẩm thiết bị diện gia dụng, Bequeen Việt Nam nay đã nhập về nhiều mặt hàng mới, với những thiết kế độc đáo thỏa mãn mọi nhu cầu phong cách của khách hàng.
Sản phẩm Quạt trần cao cấp American Fans AF/179W là một trong những mặt hàng như thế với thiết kế đầy cá tính, đây sẽ là sự lựa chọn của những gia đình nào yêu thích sự táo bạo trong thiết kế ấn tượng. Ở mỗi sản phẩm Quạt trần cao cấp American Fans AF/179W chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt trog thiết kế, không hoa mĩ, không quá cầu kỳ nhưng những đường nét vắt chéo của cạnh quạt gây tò mò người xem. Khi lắp đặt sản phẩm này trong phòng khách bạn sẽ gân được những ấn tượng đặc biệt cho người ghé thăm căn hộ của bạn.
Một sản phẩm với thiết kế đẹp mắt nhưng chất lượng cũng luôn được Bequeen Việt Nam đảm bảo, với 3 cánh quạt ngắn nhỏ nhưng Quạt trần cao cấp American Fans AF/179W khẳng định mình không hề thua kém bất cứ một anh chị nào về hiệu quả hoạt động của chúng, với lưu lượng gió 10320m3/h đây sẽ là sản phẩm bạn sử dụng tuyệt vời cho mùa hè năm nay. Vận hành hoạt động êm nhẹ nhàng, Quạt trần cao cấp American Fans AF/179W đem lại sự thoải mái dễ chịu cho người dùng.

quat-tran-cao-cap-american-fans-af179w

Thông số kỹ thuật:

– Động cơ thiết kế tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Si-Steel 100% copper.
– Bảo hành động cơ 10 năm
– Sải cánh: 142cm
– Màu sắc: Trắng
– Hoạt động êm nhẹ nhàng, lưu lượng gió 10320m3/h
– Thương hiệu: American Fan – Taiwan
Để tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0908 208 986 để được tư vấn thêm.
>> Xem thêm:

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook