Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm không chỉ cần về mẫu mã hình thức đẹp hay chức năng của sản phẩm cần đảm bảo không thôi mà nhiều yếu tố khác nữa như chất lượng bảo hành sản phẩm, chất lượng dịch vụ … cũng được người dùng quan tâm đặc biệt.
Với những sản phẩm quạt trần nhập khẩu, xuất khẩu dong công ty Bequeen Việt Nam đã ngày càng đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn của người dùng trên cả nước, với những sản phẩm được kiểm định chặt chẽ và được Bequeen Việt Nam test lại một lần nữa chính vì thế quạt trần của chúng tôi luôn làm an lòng người dùng. Trong số các sản phẩm bán chạy tại cửa hàng thì dòng sản phẩm Quạt trần cao cấp Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52” đèn LED màu đen đang là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng đối với những người yêu thích sự độc đáo, và thiết kế lạ mắt. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này không.
Quạt trần cao cấp Haiku Series 52” đèn LED màu đen là một trong những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ mang phong cách hiện đại lịch lãm. Không thiết kế cầu kỳ và nhiều đường nét như các sản phẩm khác Quạt trần cao cấp Haiku Series 52” đèn LED đã thể hiện được đẳng cấp của mình qua những đường nét tối giản, toàn bộ thân sản phẩm được phủ một lớp màu đen huyền bí. Thiết kế bởi 3 cánh có độ dài vừa phải, thiết kế không quá to mà vừa tầm,chính vì thế Quạt trần cao cấp Haiku Series 52” sẽ đem đến cho căn phòng của bạn sự lịch lãm đẳng cấp.

quat-tran-cao-cap-haiku-nhap-khau-my-l-series-52-den-led-mau-den

Quạt trần cao cấp Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52” đèn LED màu đen

Thông số kỹ thuật:
Xuất xứ: Hoa Kỳ
Điều khiển kèm theo:Wall Control
Tiêu chuẩn: UL
Nguồn điện: 220V
Đèn chiếu sáng: LED (option)
Bảo hành động cơ: 3 năm
Chất liệu cánh quạt: ABS
Màu sắc: Đen
Chiều cao ty treo: ttiêu chuẩn quạt cao 45cm
Số cánh: 3 cánh

>> Xem thêm: Quạt trần Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52” đèn LED màu trắng

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook