Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Phòng khách luôn được chú ý và đây chính là trung tâm của căn nhà. Một thết kế đẹp mắt với những thiết bị đẹp ấn tượng sẽ gây ấn tượng cho những vị khách ghé thăm nhà. Và Quạt trần phòng khách cao cấp Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52” đèn LED màu trắng sẽ là một trong những sản phẩm sẽ giúp bạn có được không gian đẹp và sang trọng nhất.
Với thiết kế màu trắng tinh khôi, thiết kế cánh không có định, 3 cánh quạt dường như gắn kết hoàn toàn vào thân quạt, tạo nên một khối thống nhất. Không những vậy thiết kế với những đường nét uốn lượn nhẹ, trên từng cánh quạt sẽ giúp quạt quay nhanh hơn và tạo ra nhiều gió hơn. Tạo hiệu quả cao khi hoạt động.

Quạt trần cao cấp Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52'' đèn LED màu trắng

Quạt trần cao cấp Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52 sẽ rất thích hợp cho những căn nhà sang trọng màu trắng, sản phẩm này đặc biệt được sử dụng nhiều trong các khu nhà được trang trí theo phong cách hiên đại. Thời gian vừa qua Quạt trần cao cấp Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52” đèn LED màu trắng đã có đơn hàng lớn tại Pullman Resort Đà Nẵng, một trong những khu Resort nổi tiêng hàng đầu tại Việt Nam.
Không chỉ đẹp về kiểu dáng mà Quạt trần cao cấp Haiku nhập khẩu Mỹ L Series 52” còn được người dùng yêu thích bởi những cải tiết kỹ thuật có trên 8 bằng công nghệ sáng chế quạt trần công nghệ cao, và tính lâu bền của sản phẩm được Bảo hành 3 năm liền. Để biết thêm về sản phẩm này vui lòng liên hệ Hotline: 0908 208 986

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook