Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,650,000 VNĐ
Mô tả:
 • Mã SP:
 • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm
 • Mã sản phẩm: KM650S (Treo tường lồng sơn)
 • Thương hiệu: Komasu
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Loại quạt: Quạt treo tường công nghiệp
 • Kích thước: Sải cánh 65 cm (26 inch)
 • Điện áp (V): 220V (1 Pha)

Ưu điểm

 • Mô tơ rất bền, chạy êm và nhiều gió
 • Có 03 tốc độ gió với góc làm mát rộng
 • Dễ sử dụng, bền bỉ và rất an toàn

Nhược điểm

 • Không có điều khiển từ xa
 • Khả năng di động kém

Quạt treo tường công nghiệp komasu KM650S hoạt động bền bỉ, an toàn, thích hợp dùng cho nhà xưởng, hội trường, nhà kho.

Quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S là một trong những sản phẩm quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi công suất hoạt động cao và tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm mang thương hiệu Komasu được đảm bảo về chất lượng, độ bền và tính hữu dụng của sản phẩm. Sản phẩm quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt được tất cả các yêu cầu kỹ thuật, lồng quạt sơn tĩnh điện chống hen gỉ, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S

Ưu, nhược điểm của quạt treo tường công nghiệp

Đối với những diện tích lớn như nhà xưởng, trường học, bệnh viện thì quạt treo tường công nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất. Quạt công nghệp mang lại luồng gió lớn, tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng, tỏa mát cả một không gian. Quạt treo tường công nghiệp được gắn cố định trên tường nhà do đó quạt sẽ giúp giảm được một phần diện tích không gian sử dụng. Quạt được treo ở trên cao, ngoài tầm với, rất an toàn đối với trẻ nhỏ.

Dù có khá nhiều ưu điểm nhưng quạt treo tường công nghiệp Komasu cũng có một số nhược điểm đáng lưu tâm. Quạt treo tường có khả năng di động kém, khó khăn trong việc di chuyển vị trí lắp đặt quạt. Bạn cần phải xác định được vị trí lắp đặt chuẩn, tránh phải tháo ra lắp lại mất thời gian. Quạt được treo trên cao nên tương đối khó khăn trong việc tháo ráp và làm vệ sinh cho quạt.  Quạt treo tường công nghiệp hoạt động tương tự quạt đứng công nghiệp nhưng không có chân đế để đứng trên nền nhà mà phần thân quạt được thiết kế thích hợp để treo trên tường. Điều khiển thay đổi tốc độ quạt bằng dây giật thay cho nút điều chỉnh trên thân quạt ở quạt đứng công nghiệp, tuy nhiên bộ phận này có thể dễ bị hư hỏng.

Quạt công nghiệp treo tường Komasu KM750S an toàn với trẻ nhỏ

Quạt công nghiệp treo tường Komasu có thân sơn tĩnh điện, được cố định chắc chắn vào tường bằng các nở sắt, tay treo vững chắc giữ ổn định, cho quạt chạy với công suất lớn nhất mà không bị rung lắc.

Quạt có 3 cánh với chiều dài sải cánh lên đến 75cm, chế độ quay trái quay phải với góc quay 120 độ giúp làn gió trải rộng, làm mát đều cho phòng có diện tích lớn.

Với 3 cấp độ gió linh hoạt có thể lựa chọn chế độ mạnh yếu tùy thuộc nhu cầu sử dụng cho phù hợp, quạt công nghiệp treo tường Komasu có thể cung cấp lưu lượng gió lên tới 18000m3/h, làn gió nhanh, mạnh và làm mát ngay tức thì

Quạt treo tường Komasu có công suất lớn giúp động cơ của quạt hoạt động mạnh mẽ, độ ồn thấp, hoạt động trong nhiều giờ mà không làm nóng động cơ

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook