Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
520.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Bộ 1 công tắc Panasonic WTEG51552S-1-G là dòng sản phẩm cho lựa chọn hoàn hảo. Với WTEG51552S-1-G sẽ góp phần tạo nên phong cách nội thất riêng biệt và độc đáo cho ngôi nhà của bạn, WTEG51552S-1-G được thiết kế khá chu đáo giúp sản phẩm trông nổi bật hơn hẳn so với những thiết kế trước đây với nắp che kiểu bất đối xứng sẽ dễ dàng phù hợp với mọi kiểu nội thất hiện đại hay cổ điển đều được.
Công tắc WTEG51552S-1-G được Panasonic đã phát triển công nghệ cơ học vì thế kiểu công tắc điện này đã được cải tiến rất nhiều, và đây chính là là thiết kế đầu tiên trên thế giới được áp dụng cho loại công tắc hồi vị. Nghĩa là sau khi người sử dụng nhấn vào công tắc thì công tắc sẽ tự động quay lại trạng thái ngang ban đầu cùng với chức năng có đèn báo. Dòng sản phẩm này còn có ưu điểm lớn mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng nữa là phát sáng trong tối vì thế sẽ giúp bạn dễ dàng được tìm thấy chúng trong đêm.
Bộ ổ cắm  Panasonic WTEG51552S-1-G có thiết kế bất đối xứng, ở phía mặt thiết bị bằng nhôm mờ cao cấp với độ dày cực kỳ khêm tốn chỉ 2mm màu bạc được làm phay xước ánh kim thiết kế màu rất tinh tế và hiện đại cùng 1 nút nhấn màu đen cỡ lớn cùng đèn báo tạo điểm nhấn cho thiết bị trong bất kỳ không gian nội thất nào hiện nay.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm: WTEG51552S-1-G
Nhà sản xuất: PANASONIC.
Dòng sản phẩm Công tắc Gen-X
Độ dày : 2mm
sản xuất trên công nghệ: cơ học
Xuất xứ Thái Lan
Màu sắc:Đen
Tiêu chuẩn:JIS Nhật Bản

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook