Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
108.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Đồ điện là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong mỗi gia đình ngày nay. Chúng thực sự không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại, khi mà mọi nhu cầu đều liên quan đến chúng. Thế nhưng bên mặt tích cực đó cũng có những nhược điểm mà chúng ta ai cũng biết đó là. Chúng rất nguy hiểm, cực kỳ nguy hiểm nếu chúng ta lựa chọn sai thiết bị cho mình.
Với thị trường mở, tràn lan các thiết bị đồ điện, với nhiều kiểu dáng mẫu mã đến giá cả, thì đúng khó cho người dùng biết được đâu là mặt hàng chất lượng. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn lựa chọn những sản phẩm được làm từ thương hiệu công ty đã có thương hiệu. Và Panasonic chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay vê các sản phẩm tốt chất lượng.

Panasonic Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện gia dụng Nhật Bản, Panasonic đã không chỉ mang đến những thiết bị như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt trần mà còn mang đến cho bạn các dòng Công tắc ổ cắm giúp quý khách hàng có được trọn sản phẩm đồ điện tối ưu nhất. Các sản phẩm này được thiết kế không chỉ an toàn cho người dùng mà mẫu mã cũng được thiết kế sang trọng, đằng cấp không kém Công tắc C WEVH5152-51 là một trong những thiết bị như thế. Với sự hiệu quả của sản phẩm trong thực tiến người dùng chúng tôi tin Công tắc C WEVH5152-51 sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm có những ưu điểm sau:

+ Sản phẩm chất lượng cao Đạt tiêu chuẩn IEC, được cách điện hoàn toàn bởi lớp nhựa bao bọc bên ngoài giúp loại bỏ nguy cơ điện giật.

+ Tuổi thọ lâu dài, chịu được 40.000 lần bật và tắt đối với công tắc và 10,000 lần cho ổ cắm.

+ Lắp đặt dễ dàng và đấu dây nhanh tiết kiệm thời gian thi công (chỉ mất 1 giây cho việc đấu dây).

+ Ổ điện này có thể được dùng với hàng loạt kích cở dây khác nhau (1.5mm2-4.0mm2).

+ Đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp mọi không gian sống.
Mọi thông tin chi tiết đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEVH5152-51
Dòng sản phẩm Halumie
Màu sắc Trắng
Dòng điện định mức 20A
Điện áp định mức 250VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook