Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
108.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Thiết bị điện tử là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình ngày nay. Chúng thực sự không thể thiếu được trong đời sống chúng ta, khi mà mọi gần như các thiết bị điện đều liên quan đến chúng. Vậy nhưng bên mặt tích cực đó cũng có những nhược điểm mà chúng ta ai cũng biết đó là. Chúng dễ ảnh hưởng xấu như điện giật ảnh hưởng đến tính mạng người dùng nếu bạn|các bạn|người mua|người dùng} lựa chọn không đúng cho mình.
Với thị trường kinh doanh ồ ạt, tràn lan như ngày nay các thiết bị đồ điện, với nhiều giá cả, quả là khó cho người dùng biết được đâu là mặt hàng tốt. Thế nên lời khuyên tốt nhất lựa chọn những thiết bị đã được từ thương hiệu công ty đã có thương hiệu. Và Panasonic chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay vê các sản phẩm tốt chất lượng.

Panasonic là tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện gia dụng trên thế giới, Panasonic đã không chỉ mang đến những thiết bị như thiết bị nghe nhìn, thiết bị sinh hoạt mà còn mang đến cho bạn các dòng Công tắc ổ cắm giúp bạn có được trọn sản phẩm đồ điện tối ưu nhất. Các sản phẩm này đã thiết kế không chỉ an toàn cho người sử dụng mà mẫu mã cũng được chú ý. Công tắc C WEVH5152-7 là một trong những thiết bị như thể hiện điều đó. Với sự hiệu quả của C WEVH5152-7 sản phẩm trong thực tiến người dùng chúng tôi tin Công tắc C WEVH5152-7sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm có những ưu điểm sau:
+ Sản phẩm chất lượng cao Đạt tiêu chuẩn IEC, được cách điện hoàn toàn bởi lớp nhựa bao bọc bên ngoài giúp loại bỏ nguy cơ điện giật.
+ Lắp đặt dễ dàng và đấu dây nhanh tiết kiệm thời gian thi công (chỉ mất 1 giây cho việc đấu dây).
+ Công tắc này có thể được dùng với hàng loạt kích cở dây khác nhau (1.5mm2-4.0mm2).
+ Tuổi thọ lâu dài, chịu được 40.000 lần bật và tắt đối với công tắc và 10,000 lần cho ổ cắm.
+ Đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp mọi không gian sống
Mọi thông tin chi tiết đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEVH5152-7
Dòng sản phẩm Halumie
Màu sắc Trắng
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

>> Xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/cong-tac-panasonic-weg5512/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook