Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
17.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Bequeen Việt Nam Chuyên cung cấp Thiết bị điện Panasonic, công tắc Panasonic, ổ cắm thông minh đặc biệt là sản phẩm Công tắc đơn Panasonic WEVH5511 loại lớn – Dòng Halumie số lượng lớn cho dự án, rất phù hợp cho các thiết kế như khu nghỉ dưỡng cao cấp, dân dụng, hay khối văn phòng đòi hỏi sự an toàn cao cho người sử dụng.
Với dòng sản phẩm Công tắc đơn Panasonic WEVH5511 loại lớn – Dòng Halumie. bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, đây là dòng sản phẩm chất lượng cao mà hiện nay tại nước tachưa xuất hiện, với thiết kế an toàn từ khâu lựa chọn nguyên liệu thiết kế như được sản xuất bằng nhựa chống cháy Urea Resin đi kèm là cùng các linh kiện cao cấp bên trong giúp thiết bị hoạt động ổn định, an toàn tuyệt đối và đặc biệt có độ bền cao và dễ dàng đi dây cũng như lắp đặt sử dụng.

Công tắc đơn Panasonic WEVH5511 loại lớn thiết kế chính là màu trắng tinh tế, bóng bảy mang một nét hài hòa cho không gian nội thất.
Thiết kế dễ dàng cho người sử dụng với bề mặt phím nhấn công tắc lớn, dễ dàng nhận biết và thao tác và hài hòa trên bề mặt tường cùng khả năng vận hành cực kỳ êm ái.
Công tắc đơn Panasonic WEVH5511 sẽ không làm bạn thất vọng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0908 208 986 để được tư vấn thêm nhé.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEVH5511
Dòng sản phẩm Halumie
Màu sắc Trắng
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

>> Xem thêm https://thegioiquattran.com.vn/cong-tac-wevh5151-7/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook