Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
18000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Công tắc đơn Panasonic WEV5001-7H – Dòng Wide Series Color

Nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa và hệ thống điện ngày một tăng cao. Những sản phẩm thiết bị điện chính hãng được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng. Công tắc ổ cắm Panasonic là dòng sản phẩm được Bequeen đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp với mọi công trình!

Mã sản phẩm WEV5001-7H
Xuất xứ Thái Lan
Dòng sản phẩm Wide Series Color
Màu sắc Đen
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản

Công tắc đơn WEV5001-7H được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành rất phù hợp. Không chỉ vậy, sản phẩm có thiết kế sang trọng – tinh tế phù hợp với mọi không gian. Công tắc đơn WEV5001-7H được sản xuất tại Thái Lan đảm bảo chất lượng sản phẩm và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được lắp đặt rất nhanh chóng bằng cách bắt vít, có đèn báo, độ bền cao.

Công tắc Panasonic Wide Series – Color là dòng sản phẩm được thiết kế rất tinh tế – sang trọng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đây là dòng sản phẩm công tắc Panasonic bán chạy nhất trên thị trường rất phù hợp lắp đặt tại các công trình lớn và dân dụng. Sản phẩm có thiết kế đẹp – chắc chắn – độ bền cao. Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic, Wedi Series Color có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty Cổ phần Trực tuyến Bequeen là địa chỉ cung cấp các loại thiết bị, đồ điện gia dụng được khách hàng tin tưởng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn phù hợp nhất!

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook