Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
2.100.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Để đảm bảo an toàn cho người dùng đồ điện và hiệu quả hơn trong sử dụng. Vì thế Panasonic đã cho ra đời những sản phẩm tốt chất lượng cao. Giúp người dùng yên tâm trong sinh hoạt, với mức giá dễ chịu nhất. Trong quá trình người dùng thực tế chúng tôi nhận thấy rằng những sản phẩm đồ điện muốn được lâu bền không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm mà các phụ kiện như ổ cắm, phích cắm điện cũng ảnh hưởng khá lớn, những phụ kiện này tuy nhỏ nhưng góp phần ổn định cho các sản phẩm lớn Vì vậy các dòng sản phẩm ổ cắm, phích cắm điện được Panasonic chú trọng.

Nhưng các bạn đã thấy thương hiệu đồ điện Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Với sự uy tín của thương hiệu chúng tôi tin bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp cho mình.Công tắc E WEVH5004 là một trong những dòng sản phẩm đã được đánh giá cao về độ an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả. Với những đặc điểm cụ thể như:

  • Công tắc E WEVH5004 thuộc dòng Halumie có bề mặt phím nhấn công tắc lớn, giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng.
  • An toàn cho người dùng hơn khi sản phẩm được sản xuất trên công nghệ an toàn , với cấu tạo bằng nhựa chống cháy Urea Resin cùng các linh kiện cao cấp bên trong giúp thiết bị hoạt động ổn định, có độ bền cao và dễ dàng đi dây cũng như lắp đặt
  • Công tắc Panasonic được thiết kế chủ đạo là màu trắng khá tinh tế,với thiết kế bóng bảy tạo cảm giác sạch sẽ. các góc cạnh bạn sẽ thấy không xuất hiện ở đây mà thay vào đó là thiết kế bo tròn ở các góc cùng mặt đế màu xám tạo điểm nhấn cho sản phẩm.
  • Công tắc E WEVH5004 là sản phẩm có khả năng tạo độ hài hòa cho mọi không gian mọi công trình bởi những đường nét thiết kế sản phẩm khá hài hòa cho không gian nội thất.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEVH5004
Dòng sản phẩm Halumie
Màu sắc Trắng
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

>> Xem thêm ổ cắm Panasonic tại https://thegioiquattran.com.vn/o-cam-panasonic/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook