Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
100.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Công tắc điện là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong mỗi gia đình chúng ta, đây là mặt hàng khá nhạy cảm. Chúng giúp được cho cuộc sống sinh hoạt chúng ta khá nhiều. Nhưng nó cũng tiềm tàn nhiều mối nguy hiểm nếu bạn mua phải hàng chất lượng Công tắc không tốt cho gia đình hay sử dụng không đúng cách.
Vậy nên lựa chọn sản phẩm tốt để đảm bảo an toàn cho gia đình mình bạn nên lựa chọn những sản phẩm Công tắc điện của Panasonic. Công tắc WEVH5151-51 chính là sự lựa chọn số một với sản phẩm này sẽ phù hợp nhất cho bạn.
Với kết cấu bề mặt phím nhấn công tắc lớn,vì thế bạn có thể dễ dàng nhận biết và thao tác và hài hòa trên bề mặt tường cùng khả năng vận hành cực kỳ êm ái, ực kỳ hiệu quả với mọi gia đình. Toàn bộ sản phẩm được kết cấu lắp đặt khá chặt chẽ tránh được sự rò rỉ điện cũng như tác động ngoài vào gây ảnh hưởng sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm lắp đặt dễ dàng với kiểu bắt vít. Công tắc WEVH5151-51 là một trong những sản phẩm thuộc Halumie được sản xuất bằng nhựa chống cháy Urea Resin cùng các linh kiện cao cấp bên trong giúp thiết bị hoạt động ổn định, chúng tôi tin bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi sử dụng.
Với ưu điểm: thiết kế đẹp mắt và tinh tế Công tắc WEVH5151-51 Halumie tạo độ hài hòa cho mọi không gian mọi công trình

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEVH5151-51
Dòng sản phẩm Halumie
Màu sắc Trắng
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook