Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
575000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Dimmer cho đèn Panasonic WEG575081H – Dòng Wide Series Color

Dimmer cho đèn là thiết bị điều chỉnh được độ sáng của đèn và tốc độ của quạt một cách linh hoạt. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng của thương hiệu Panasonic. Cơ chế hoạt động của dimmer tương tự như các hộp số điều khiển thông thường. Dimmer cho đèn Panasonic WEG575081H điều khiển các thiết bị thông qua việc thay đổi điện trở. Từ đó, thay đổi điện áp để kiếm soát độ sáng và tốc độ nói trên.

Mã sản phẩm WEG575081H
Xuất xứ Thái Lan
Dòng sản phẩm Wide Series Color
Màu sắc Đen
Công suất định mức 500W
Điện áp định mức 220VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản

Dimmer cho đèn WEG575081H thiết kế sang trọng – tinh tế có công suất lên tới 500W. WEG575081H là công tắc có chức năng điều chỉnh sáng tối, dễ dàng và thân thiện với người sử dụng. Dimmer Panasonic dòng Wide Serie – Color được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Công tắc Panasonic Wide Color là dòng sản phẩm được thiết kế rất tinh tế – sang trọng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đây là dòng sản phẩm công tắc Panasonic bán chạy nhất trên thị trường rất phù hợp lắp đặt tại các công trình lớn và dân dụng. Dimmer cho đèn WEG575081H được thiết kế đẹp – chắc chắn – độ bền cao. Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic, Wedi Series Color có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại Bequeen, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm quạt, thiết bị điện Panasonic rất đa dạng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook