GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN BEQUEEN VIỆT NAM Có Địa Chỉ: Lô 5, Thấp Tầng 1, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Sau tòa nhà chung cư Hồng Hà, 89 Thịnh Liệt).

Quý khách hàng thân mến!
Sự lớn mạnh của Công ty cổ phần cổ phần trực tuyến BEQUEEN Việt Nam ngoài sự nỗ lực của thành viên của công ty còn có sự ủng hộ của quý vị khách hàng. Hiểu được sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Công ty BEQUEEN Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý vị khách hàng, dù trong hoàn cảnh nào chúng tôi cũng sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
1. SỨ MỆNH CỦA BEQUEEN
BEQUEEN với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm TIỆN ÍCH – CHẤT LƯỢNG nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên công nghệ hiện đại với phương châm “THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỪ ĐIỀU GIẢN ĐƠN” – Đó cũng là lời cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!
2. LĨNH VỰC KINH DOANH
BEQUEEN hiện nay đang là nhà phần phối, đối tác chính của các hãng thiết bị gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam như Fujie, Saiko, Tiross, Delonghi,Kangaroo, NoNan, Braun, Hans… Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Australia, Italia… sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm, đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

BEQUEEN.,JSC
Các mặt hàng của Công ty phân phối bao gồm:
– Máy hút ẩm
– Quạt trần
Quạt cắt gió điều hòa
– Thiết bị đèn sưởi nhà tắm.
– Thiết bị sưởi.
– Máy sưởi dầu…
Kênh phân phối bán buôn, bán lẻ sản phẩm điện máy gia đình.
Website Trực Thuộc Công ty cổ phần trực Tuyến Bequeen Việt Nam