Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
43.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Để bàn về các thương hiệu đồ điện thì Panasonic là một trong những công ty được người sử dụng biết đến nhiều nhất, các sản phẩm của Panasonic luôn đem lại cho người dùng sự tin tưởng về mặt kỹ thuật cũng như tính an toàn của người dùng. Các sản phẩm nổi bật đồ điện của Panasonic như Công tắc ổ cắm, ổ âm sàn Panasonic: Refina, Wide series, Halumie, Full Color, Gen X…..Nhữngsản phẩm này được sản xuất dựa vào Chất liệu cao cấp  (Nhựa PBT, ABS, Urea) vì vậy nên có thể độ an toàn cao, chịu nhiệt và chống cháy tốt.

Ở nước ta đặc biệt thiết bị điện mang nhãn hiệu Panasonic thường được đông đảo các nhà thiết kế cho những công trình thiết kế kiểu mới lựa chọn sử dụng. Hiện nay các sản phẩm thiết bị điện Panasonic đã trở thành một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Khi nói về các sản phẩm của Panasonic cần kế đến sản phẩm Mặt dùng WEG6804MBlà một trong những phụ kiện sản phẩm có tính hữu dụng khi sử dụng công tắc Panasonic, Mặt dùng WEG6804MB có thiết kế đẹp mắt, màu sắc sang trọng. Mặt dùng WEG6804MB dành cho 3 thiết bị. Phụ kiện này dễ dàng lắp đặt, độ bền cao, thân thiện với người sử dụng.

Với những sản phẩm Thiết kế tinh xảo, sản phẩm đa dạng, dễ phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại, chất lượng cao, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý, mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0964.73.11.22 – 090.820.89.86 để được tư vấn thêm.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook