Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
24.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Hẳn là thương hiệu Panasonic đến nay không còn mấy ai lại không biết. Các sản phẩm đồ gia dụng của Panasonic không chỉ được Việt Nam yêu thích mà còn được cả thế giới đón nhận. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người dùng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như an toàn cho người sử dụng, chống giật, chất liệu an toàn …. Vì thế những thiết bị này được đánh giá rất cao.
Tuy giá thành sản phẩm có cao hơn so với những thiết bị đồ điện khác trong nước nhưng chất lượng sản phẩm thì hơn hẳn. Các sản phẩm đồ điện Panasonic thường được sử dụng trong những công trình lớn đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật cũng như tính an toàn cao như nhà hàng, khách sạn, vila, biệt thự, và nay chúng đã được cả những hộ gia đình mới yêu thích và lắp đặt. Mặt dùng WEG68020MW là một trong những sản phẩm dùng để che hạt công tắc, đây nhưng một sản phẩm thể hiện tính cẩn thận và tỉ mỉ của các nhà thiết kế. Với mong muốn đem đến cho người dùng những thiết bị đầy đủ nhất, đảm bảo tính an toàn cho người dùng nhất khi sử dụng các sản phẩm đồ điện Panasonic.
Mặt dùng Panasonic WEG68020MW là sản phẩm thuộc dòng Wide Series Color chúng có thiết kế đẹp mắt,có 2 lỗ vuông vắn hài hòa để lắp vào công tắc. Mặt dùng WEG68020MW dùng cho 2 thiết bị. Sản phẩm khá dễ dàng lắp đặt, độ bền cao, thân thiện với người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEG68020MW
Xuất xứ Thái Lan
Dòng sản phẩm Wide Series Color
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

>> Xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/mat-dung-weg68010mw/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook