Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
24.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Để nói về các thương hiệu đồ điện thì Panasonic là một trong những công ty được nhiều người biết đến nhiều nhất, từng sản phẩm của Panasonic luôn đem lại cho người dùng sự tin tưởng về mặt kỹ thuật cũng như tính an toàn của người sử dụng. sản phẩm nổi bật đồ điện của Panasonic như Công tắc ổ cắm panasonic, ổ âm sàn Panasonic: Refina, Wide series, Halumie, Full Color, Gen X…..Cácsản phẩm này được thiết kế trong Chất liệu cao cấp (Nhựa PBT, ABS, Urea) vậy nên có khả năng độ an toàn cao.
Ở Việt Nam đặc biệt thiết bị điện mang nhãn hiệu Panasonic ngày càng được đông đảo các nhà tư vấn cho những công trình quy mô lớn tin tưởng sử dụng. Hiện nay các sản phẩm mặt dùng WEG68030MW đã trở thành một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu tại nước ta. Nhắc tới các sản phẩm của Panasonic cần kế đến sản phẩm Mặt dùng WEG68030MW đây là một trong những phụ kiện sản phẩm có tính hữu dụng khi sử dụng công tắc Panasonic, Mặt dùng WEG68030MW có thiết kế bắt mắt, màu sắc hài hòa. Phụ kiện này dành cho 4 thiết bị. Phụ kiện này dễ lắp đặt, độ bền cao, thân thiện với người sử dụng.
Với những sản phẩm Thiết kế tinh xảo, sản phẩm đa dạng, dễ phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại, chất lượng cao, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý, mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0964.73.11.22 – 090.820.89.86 để được tư vấn thêm.

>> Xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/mat-dung-weg6804mw/

 

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook