Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
43.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Mặt dùng WEG6804MB là một trong những sản phẩm như phụ kiện của thiết bị ổ cắm của Panasonic, với thiết kế là bốn lỗ sẽ dùng cho 4 thiết bị – Dòng Wide Series Color. Tuy là thiết kế phụ nhưng khá đẹp mắt, vuông vắn hài hòa. Sản phẩm này bạn có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành.
Mặt dùng WEG6804MB có độ bền cao cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này và được nhận xét là sản phẩm thân thiện với người sử dụng, sử dụng rất hiệu quả.
Mặt dùng WEG6804MB là một trong những sản phẩm của Panasonic. Một thương hiệu hàng đầu trong ngành sản phẩm đồ điện. Không chỉ ở Việt Nam mà các nước phát triển đã yêu thích và sử dụng các sản phẩm đồ điện Panasonic khá phổ biến. Với đặc tính dễ sử dụng, hiệu quả, an toàn với người dùng, từng sản phẩm của Panasonic trước khi đến tay người dùng đều đạt các tiêu chí cao về dòng sản phẩm chất lượng cao. Mặt dùng WEG6804MB thuộc dòng Wedi Series Color – sản phẩm cao cấp nhưng để đáp ứng với người dùng tại Việt Nam, vì thế Panasonic đã điêu chỉnh để có được mức giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại nước ta.

Ngoài sản phẩm thiết kế 4 lỗ còn rất nhiều sản phẩm 3 lỗ, 2 lỗ và một lỗ  xem thêm tại đây https://thegioiquattran.com.vn/mat-dung-weg68030mw/

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEG6804MB
Xuất xứ Thái Lan
Dòng sản phẩm Wide Series Color
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng
Nhà phân phối sản phẩm: Bequeen Việt Nam
Giá thành: 43.000

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook