Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
17.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Bạn mong muốn có được sản phẩm thiết bị đồ điện tốt và an toàn, đặc biệt hiệu quả cho sử dụng? Vậy chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được những dòng sản phẩm thiết bị điện của Panasonic. Với thương hiệu Panasonic thì hẳn cũng đã biết. Với điểm mạnh và nghành chính là đồ điện gia dụng, các sản phẩm của Panasonic đã khẳng định được vị trí của mình trong lựa chọn của mọi khách hàng thế giới. Các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt trần Panasonic là những sản phẩm như thế. Vậy còn ổ cắm, phích cắm, Mặt dùng Panasonic bạn đã biết chưa?
Mặt dùng WEVH68040 sẽ cho bạn một lần nữa kiểm nghiệm được độ an toàn của sản phẩm thương hiệu Panasonic. Mặt dùng Panasonic WEVH68040 là sản phẩm cho 4 thiết bị – Dòng Halumie, nó như bước đột phá về thiết kế cũng như tính năng xuất hiện trên một sản phẩm công tắc ổ cắm.

Sản phẩm với tính năng ưu điểm như:
Được sản xuất trên nền chất liệu tốt Không han gỉ, chất lượng nhựa cao cấp.
Đảm bảo An toàn cho người sử dụng hơn với thiết kế kín chống được rò rỉ
Thiế kế đơn giản dễ dàng lắp đặt
Là sản phẩm có độ bền cao, chất lượng bảo đảm
Thiết bị điện Panasonic dòng Mặt dùng WEVH68040 với thiết kế chủ đạo là màu trắng, tạo độ bóng bẩy tạo độ hài hòa trở nên hoàn mỹ đến tuyệt hảo cho mọi không gian công trình. Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEVH68040
Dòng sản phẩm Halumie
Màu sắc Trắng
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook