Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
590.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Các sản phẩm thiết bị điện Panasonic luôn làm người dùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Nay với thiết bị Mặt Gen-X WTEG6506S-G một lần nữa khẳng định được điều đó, với thiết kế nắp che kiểu bất đối xứng giúp sản phẩm trông thật độc đáo hơn và đây cũng là đặc điểm giúp sản phẩm dễ dàng phù hợp với mọi kiểu nội thất.
Mặt Gen-X WTEG6506S-G được Panasonic đã phát triển trên nền công nghệ cơ học áp dụng cho cấu trúc công tắc điện cải tiến hiện đại hơn,. Đây là kiểu thiết kế đầu tiên trên thế giới cho loại công tắc hồi vị.Nghĩa là sau khi người sử dụng nhấn,thì công tắc sẽ tự động quay về trạng thái ngang ban đầu cùng với chức năng có đèn báo, sản phẩm sẽ dễ dàng được tìm thấy trong trời tối.
Với đặc điểm này đã một lần nữa được các chuyên gia hàng đầu của nghành khẳng định đây là một trong những tính năng mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.
Nếu như bạn đã biết về Mặt Gen-X WTEG6503S-G chỉ có có khả năng chứa được 3 mo dule ổ cắm và phụ kiện khác nhau thì WTEG6506S-G có lại có khả năng chứa được 6 module ổ cắm và phụ kiện khác nhau. Sẽ đáp ứng được cho bạn về nhu cầu nhiều module hơn.
Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WTEG6506S-G
Dòng sản phẩm Gen-x
Màu sắc Bạc
Số module 6
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook