Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
15.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Bạn mong muốn sở hữu sản phẩm thiết bị đồ điện chất lượng nhất. Vậy chắc hẳn bạn không thể không biết đến những dòng sản phẩmcủa Panasonic. Hẳn là thương hiệu Panasonic thì Mọi người đều đã biết về chất lượng sản phẩm. Mặt hàng chính là đồ điện gia dụng, các sản phẩm của Panasonic đã khẳng định được vị trí của Panasonic trong lựa chọn của mọi khách hàng . Các thiết bị như máy giặt, tủ lạnh, quạt trần là những sản phẩm như vậy. Vậy còn ổ cắm, phích cắm, Mặt dùng Panasonic bạn đã biết chưa? Mặt kín đơn WEVH68910 sẽ cho bạn một lần nữa kiểm nghiệm được độ an toàn củasản phẩm thương hiệu Panasonic.

Mặt dùng Panasonic WEVH68040 Mặt kín đơn WEVH68910 là dòng Halumie, Mặt kín đơn WEVH68910. như bước đột phá về thiết kế cũng như tính năng xuất hiện trên một sản phẩm công tắc ổ cắm.

Sản phẩm với tính năng ưu điểm như: Được sản xuất trên nền chất liệu tốt Không han gỉ, chất lượng nhựa cao cấp. Đảm bảo An toàn cho người sử dụng hơn với thiết kế kín chống được rò rỉ .Thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt Là sản phẩm có độ bền cao, chất lượng bảo đảm. Thiết bị điện Panasonic dòng Mặt kín đơn WEVH68910 với thiết kế chủ đạo là màu trắng, tạo độ bóng bẩy tạo độ hài hòa trở nên hoàn mỹ đến tuyệt hảo cho mọi không gian công trình. Gọi ngay cho công ty để được tìm hiểu thêm thông tin.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEVH68010
Dòng sản phẩm Halumie
Màu sắc Trắng
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 200 cái / thùng
>> Xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/mat-dung-wevh68060/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook