Những mẫu quạt trần đa dạng kiểu cách, màu sắc sẽ luôn đem tới nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu dáng nào cho căn hộ hay khách sạn của bạn thì hãy để chúng tôi tư vấn nhé. Còn bây giờ hãy cùng xem những mẫu quạt trần Panasonic đẹp chất lượng. Nếu bạn đang sở hữu phòng khách rộng, cần lưu lượng gió lớn. Yêu cầu quạt trần thể hiện được tính sang chảnh thì Quạt trần Panasonic F-80ZBP (8 cánh) hay 6 cánh sẽ là lựa chọn cho bạn.

 

 

Quạt trần Panasonic F-80ZBP (8 cánh) mạnh mẽ đầy cá tính

Quạt trần Panasonic F-80ZBP (8 cánh) mạnh mẽ đầy cá tính

Yêu thích phong cách, màu sắc, họa tiết nhẹ nhành hơn, nhưng kiểu dáng phong cách của quạt phải tương đồng với phong cách nội thất của phòng bạn. Màu trắng sáng và đường nét mềm mại sẽ làm nổi bật được chiếc quạt nhưng hài hòa với màu nội thất trong phòng.

Quạt trần Panasonic F-60WWK 5 cánh với đường nét cánh được bo tròn, phối màu tinh tế sẽ dễ dàng phù hợp nhiều không gian.

Quạt trần có đèn Panasonic F60UFN

Quạt trần Panasonic F60UFN với đèn chiếu sáng kết hợp sẽ đem lại sự lựa chọn cho không gian phòng khách hay phòng ngủ đều phù hợp, màu sắc sáng đem lại vẻ tươi sáng cho căn phòng. Ngoài chức năng làm mát thì khả năng chiếu sáng hỗ trợ thì chiếc quạt trần này như một chiếc quạt trần trang trí.

 

Vượt qua sự thông thường của màu sắc vốn có quạt trần Quạt trần Panasonic F-56MZG-GO sẽ là sự lựa chọn cho bạn khi cần đến một chiếc quạt trần trang trí lại có thể làm mát. Bởi với F65MZG sẽ giúp không gian thoáng đãng hơn và đây chính là sự lựa chọn cho phòng khách – không gian sinh hoạt chung của cả nhà.

Là sản phẩm có thiết kế tông trắng trang nhã và bắt mắt. Với màu đồng nhất từ trục đến cánh quạt tạo ra một sản phẩm nổi bật trong nhà, Ngoài ra, cánh quạt thiết kế 3D giúp tạo gió mạnh mẽ và êm ái hơn rất nhiều. Dễ dàng sử dụng chúng ở phòng khách phòng ngủ hay bếp đều được.

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm quạt trần Panasonic khác với kiểu dáng đẹp bạn có thể xem thêm cụ thể hơn tại đây https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-panasonic/ Để tư vấn thêm 0964.731.122 – 0908.208.986

Bình luận

Live Chat Facebook