Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
150.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Thời gian vừa qua Công ty Bequeen Việt Nam đã thiết kế riêng móc quạt trần loại tốt. Là sản phẩm móc đạt các yêu cầu kỹ thuật với các loại quạt trần đang có mặt trên thị trường. Với nhiều loại chiều dài móc, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Móc quạt trần 35cm là móc quạt trần tốt, duy nhất trên thị trường hiện nay đạt chuẩn thiết kế. Bạn có thể lắp đặt với mọi quạt trần, với mọi loại trần, giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Đảm bảo chắc chắn cho mọi loại công trình. Khác hooàn toàn với các loại móc quạt trần khác. Móc quạt trần của Bequeen Việt Nam khi dùng để lắp đặt quạt trần, quạt trần của bạn có mạnh đến đâu thì cũng hoàn toàn không gây ra tiếng động, không gây rung lắc khi quạt quay. Đảm bảo an tooàn cho người dùng tuyệt đối.

Để phân biệt móc hàng chuẩn đạt tiêu chí chất lượng của Bequeen Việt Nam với các sản phẩm móc hàng kém chất lượng bày bán trên thị trường. Bạn có thể xem qua so sánh sau để lựa chọn đưược sản phẩm phù hợp.

Móc quạt trần dài 30cm loại tốt

Móc quạt trần của Bequeen Việt Nam thiết kế
– Nguyên liệu làm ra móc quạt phải là sắt thiết kế chắc chắn, độ rắn, độ giữ vật nặng cao.
– Thân móc phải được thiết kế hình hộp dài, 4 góc
– Thiết kế mối hàn chắc chắn, mối hàn khít và không bị hở, vết nối hàn giữa các mảnh ghép liền một mạch.
– Phần móc quạt phải thiết kế chắc chắn và khít không để hở quá nhiều để đảm bảo không bị rung lắc, không bị ồn khi sử dụng.

Móc Quạt trần loại thường

Móc quạt trần kém chất lượng, thiết kế sai là thế nào?
– Thiết kế bằng chất liệu thép công nghiệp
– Thân móc không có hình dáng đúng chuẩn, thường là hình tròn vì đây là thép công nghiệp được bẻ cong tự chế chứ không phải hàng thiết kế công ty.
– Móc nối thường miệng rộng, hở. Rất nguy hiểm khi sử dụng, đặc biệt với những quạt trần có tốc độ quạt mạnh. Khiến cho quạt bị rung lắc, gây ra tiếng động khó chịu.
–  Giá thành rẻ

Bequeen Việt Nam ngoài đem đến cho bạn những sản phẩm quạt trần tốt nhất, còn có thêm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa quạt trần tại nhà, mọi chi tiêt vui lòng liên hệ 0908.208.986 để biết thêm chi tiết.

>> Xem các quạt trần tốt nhất hiện nay https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-panasonic/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook