Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
150.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Móc quạt trần 40cm chất lượng cao đem lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho quạt trần của bạn. Móc quạt trần của chúng tôi là hàng công ty được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận trong từng mối hàn. Sẽ đem lại cho bạn yên tâm nhất khi lựa chọn quạt trần.

Móc quạt trần của Bequeen Việt nam thiết kế dựa trên bản yêu cầu kỹ thuật của công ty, sao cho phù hợp với độ nặng và rung lắc của quạt trần. Vì thế khi sử dụng bạn sẽ hoàn hoàn yên tâm cho cả gia đình. Hooàn tooàn khác với các thiết kế khác trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi so sánh về hai dòng sản phẩm móc quạt trân này khác nhau ở đâu nhé.

Móc Quạt trần loại thường

Móc quạt trần kém chất lượng, thiết kế sai là thế nào?
– Thiết kế bằng chất liệu thép công nghiệp
– Thân móc không có hình dáng đúng chuẩn, thường là hình tròn vì đây là thép công nghiệp được bẻ cong tự chế chứ không phải hàng thiết kế công ty.
– Móc nối thường miệng rộng, hở. Rất nguy hiểm khi sử dụng, đặc biệt với những quạt trần có tốc độ quạt mạnh. Khiến cho quạt bị rung lắc, gây ra tiếng động khó chịu.

Móc quạt trần dài 30cm loại tốt

Móc quạt trần tốt là như thế nào?
– Nguyên liệu làm ra móc quạt phải là sắt thiết kế chắc chắn, độ rắn, độ giữ vật nặng cao.
– Thân móc phải được thiết kế hình hộp dài, 4 góc
– Thiết kế mối hàn chắc chắn, mối hàn khít và không bị hở, vết nối hàn giữa các mảnh ghép liền một mạch.
– Phần móc quạt phải thiết kế chắc chắn và khít không để hở quá nhiều để đảm bảo không bị rung lắc, không bị ồn khi sử dụng.
Vì móc quạt trần tốt là loại được công ty Bequeen Việt Nam thiết kế đặt hàng riêng. Để đảm bảo cho mỗi khách hàng khi mua quạt trần tại Bequeen Việt Nam đều có được những sản phẩm tốt nhất.
Đừng ngần ngại nếu bạn là khách ngooài, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0908.208.986 để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hay dịch vụ lắp đặt quạt, và cả chiếc móc quạt trần loại xịn xò này nữa nhé.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook