Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
150.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Bequeen Việt Nam giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm móc quạt trần tốt loại 30cm, móc dành cho mọi loại quạt trần và mọi loại trần nhà đều dùng được. Đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như độ bền của móc. Đem lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng.
Như các bạn đã biết móc quạt trần là một phụ kiện không thể thiếu để đảm bảo quạt hoạt động tốt. Tuy nhìn thiết kế đơn giản nhưng nó không đơn giản như bạn nghĩ, nếu đó là một chiếc móc quạt trần tốt, đáp ứng được các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất quạt trần đưa ra. Hoàn toàn khác với các sản phẩm móc quạt trần được bày bán ngoài chợ nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhận thấy điều khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này.

Móc Quạt trần loại thường

Móc quạt trần kém chất lượng, thiết kế sai là thế nào?
– Thiết kế bằng chất liệu thép công nghiệp
– Thân móc không có hình dáng đúng chuẩn, thường là hình tròn vì đây là thép công nghiệp được bẻ cong tự chế chứ không phải hàng thiết kế công ty.
– Móc nối thường miệng rộng, hở. Rất nguy hiểm khi sử dụng, đặc biệt với những quạt trần có tốc độ quạt mạnh. Khiến cho quạt bị rung lắc, gây ra tiếng động khó chịu.

Móc quạt trần dài 30cm loại tốt

Móc quạt trần tốt là như thế nào?
– Nguyên liệu làm ra móc quạt phải là sắt thiết kế chắc chắn, độ rắn, độ giữ vật nặng cao.
– Thân móc phải được thiết kế hình hộp dài, 4 góc
– Thiết kế mối hàn chắc chắn, mối hàn khít và không bị hở, vết nối hàn giữa các mảnh ghép liền một mạch.
– Phần móc quạt phải thiết kế chắc chắn và khít không để hở quá nhiều để đảm bảo không bị rung lắc, không bị ồn khi sử dụng.
Vì móc quạt trần tốt là loại được công ty Bequeen Việt Nam thiết kế đặt hàng riêng. Để đảm bảo cho mỗi khách hàng khi mua quạt trần tại Bequeen Việt Nam đều có được những sản phẩm tốt nhất.
Đừng ngần ngại nếu bạn là khách ngooài, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0908.208.986 để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hay dịch vụ lắp đặt quạt, và cả chiếc móc quạt trần loại xịn xò này nữa nhé.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook