Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
38.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Thiết bị đồ điện là một trong những thiết bị mà bắt buộc phải có trong mỗi gia đình ngày nay, đây là mặt hàng khá nhạy cảm. Chúng giúp cho đời sống giải trí chúng ta khá nhiều nhưng nó cũng rất nguy hiểm nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng hay sử dụng không đúng.

Vậy nên hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho mọi người chính là sự lựa chọn số một Ổ cắm đơn WEV1081H Sẽ là thiết bị tốt nhất cho gia đình mình.
Với cấu tạo ổ cắm đơn 2 chấu được lắp đặt thêm thêm màn che đảm bảo an toàn với gia đình có trẻ nhỏ nói riêng và người sử dụng nói chung. Tất cả sản phẩm được thiết kế khá chắc chắn, kín chặt tránh được sự rò rỉ điện cũng như tác động ngoài vào gây ảnh hưởng sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm lắp đặt dễ dàng với kiểu bắt vít.
Ổ cắm đơn WEV1081H là một trong những sản phẩm thuộc Công tắc Panasonic Wide Series – Color là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với ưu điểm: thiết kế đẹp mắt và tinh tế nhưng đảm bảo độ bền tốt. Công ty chúng tôi tin bạn sẽ yêu thích sản phẩm thiết bị đồ điện Panasonic này.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEV1081H
Xuất xứ Thái Lan
Dòng sản phẩm Wide Series Color
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Màu sắc Đen
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook