Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
65.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Đồ điện là một trong những thiết bị mà bắt buộc phải có trong mỗi gia đình ngày nay, đây là mặt hàng khá nhạy cảm. chúng giúp được cho chúng ta sinh hoạt chúng ta khá nhiều nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng hay sử dụng không đúng. Vì thế lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho mọi người chính là sự lựa chọn thông minh. Ổ cắm đơn WEV1181H Sẽ là sản phẩm tối ưu tốt nhất cho mọi người.
Với thiết kế ổ cắm đơn 2 chấu được trang bị thêm màn che an toàn hiệu quả với gia đình có trẻ con nói riêng và người sử dụng nói chung. Toàn bộ sản phẩm được kết cấu lắp đặt khá chắc chắn, kín chặt tránh được sự rò rỉ điện cũng như tác động ngoài vào gây ảnh hưởng sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm lắp đặt dễ dàng với kiểu bắt vít.
Ổ cắm đơn WEV1181H là một trong những sản phẩm thuộc Công tắc Panasonic Wide Series – Color là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với ưu điểm: thiết kế đẹp mắt và tinh tế nhưng đảm bảo độ bền tốt. Công ty chúng tôi tin bạn sẽ yêu thích sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm WEV1181H
Xuất xứ Thái Lan
Dòng sản phẩm Wide Series Color
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Màu sắc Đen
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 10 cái / hộp , 100 cái / thùng

>> Xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/o-cam-don-wev1181-7h/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook