Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,300,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Mùa hè này để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm quạt mình dùng thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể bỏ qua Quạt bàn thương hiệu Mitsubishi đời D12-GS. Một sản phẩm được thiế kế nhỏ gọn phù hợp cho góc bàn, góc dường hoặc những nơi có diện tích nhỏ cần làm thông thoáng không khí.
Khi lựa chọn Quạt bàn Mitsubishi D12-GS sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm này đem tới cho người dùng.

                       Quạt để bàn Mitsubishi D12-GS

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc quạt để bàn này nhé:
– Thiết kế nổi bật nhỏ gọn dễ sắp xếp: là một trong những ưu điểm của sản phẩm này đem lại cho bạn. sản phẩm này chỉ có kích thước 30cm tạo luồng gió mạnh mẽ với nhiều cấp độ khác nhau tạo ra hiệu quả sử dụng cho mọi ngưởi với moi độ với chế độ làm mát hiệu quả.

– Thông minh dễ sử dụng: với các nút chỉnh điều khiển tốc độ quạt được nổi bật, nhạy bén sẽ giúp các bạn dễ điều chỉnh nhiệt độ quạt. chỉ cần ấn nhẹ, nút bấm sẽ thực hiện hiệu lệnh của bạn.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường khả năng tiết kiệm điện cao: với sức hoạt động công suất hoạt động từ 27-38W giúp bạn tiết kiệm điện năng lớn, do vậy bạn có thể sử dụng Quạt bàn Mitsubishi D12-GS trong thời gian dài mà không tốn quá nhiều điện

– Dòng quạt này toàn thân được sử dụng chất liệu Plastic cao cấp để làm vỏ bọc cho quạt cùng hai rơ le bảo vệ tự động (nhiệt độ và dòng điện) mang lại độ bền bỉ cao cho sản phẩm.

– Sử dụng an toàn và thân thiện hơn: là sản phẩm được trang bị với hai cầu trì chống cháy đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Nổi bật mọi góc độ với thiết kế đẹp màu sắc trẻ trung từ màu sắc xám nhạt và đỏ đậm góp phần cho không gian nhà tươi sang.

Thông số kỹ thuật
Hiệu điện thế: 220-240V
Công suất: 27-38W
Đường kính cánh quạt: 30cm (12 inch)
Số cánh quạt: 5cm
Màu sắc: xám nhạt và đỏ đậm
Xuất sứ: Thái Lan

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook