Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
Giá KM: 1,200,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt bàn Mitsubishi D12-GT (xám nhạt) chính là sự lựa chọn cho những không gian nhỏ, cần tiết kiệm không gian. Đây sẽ là sản phẩm đáng chú ý cho bạn khi lựa chọn sản phẩm quạt mát cho hè năm nay.

Mitsubishi D12-GT (xám nhạt) sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu kỹ thuật – Nhật Bản. Được thiết kế với kỹ thuật đảm bảo không những vậy Mitsubishi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất cùng mẫu mã sang trọng nhất giúp bạn dễ dàng bài trí sản phẩm mọi nơi.

Quạt bàn Mitsubishi D12-GT (xám nhạt)

Ưu điểm sản phẩm
– Làm mát và luồng gió được tản rộng
– Nhỏ gọn tinh tế với màu xám lịch sự trang nhã sang trọng hơn, thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc sử dụng quạt tại bàn học, đặt trên bàn uống nước hay trên dường ngủ.
– Sản phẩm với độ bền cao,bảo hành dài lâu với kỹ thuật công nghệ Nhật Bản, bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng tại Bequeen Việt nam.
– Quạt bàn Mitsubishi thân thiện với người sử dụng: Quạt bàn Mitsubishi D12-GT (xám nhạt) đạt tiêu chuẩn RoHS của Châu Âu về việc không sử dụng 6 hóa chất có độc tính vì vậy sẽ không ảnh hưởng tới môi trường cũng như người sử dụng sản phẩm.
– Yên tâm an toàn tuyệt đối với người dùng: với 2 cầu chì bảo vệ tự động. Mô tơ vỏ kín chống va đập bảo vệ máy an toàn hơn cho người dùng.

Thông số kỹ thuật:
Điện áp : 220 V
Đường kính cánh quạt: 30 cm
Tần số: 50 Hz
Công suất tiêu thụ: 37W
Dòng điện: 0,17 A
Độ ồn: 51 dB
Tốc độ quay: 1140 RPM
Lưu lượng gió: 44, 63 m3/phút
Khối lượng: 3,2 Kg
Cấp độ gió: 3
Màu: Xám nhạt
Xuất xứ: Thái Lan

>> Xem thêm tại: https://thegioiquattran.com.vn/quat-ban-mitsubishi-d12-gs/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook