Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
Giá KM: 1,300,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt là sản phẩm gia dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Đặc biệt vào mùa hè, ở nước ta hàng năm từ tháng 4 thị trường quạt điện lại nóng lên với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như thương hiệu sản phẩm đã đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để có được sản phẩm tốt chất lượng phù hợp với yêu cầu từng gian đình lại cần đến tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về điện máy hiện nay. Bequeen Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm đó.

Thương hiệu Mitsubishi là một trong những nhà cung cấp sản phẩm quạt mát phong phú từ mẫu mã, hình dáng, kích thước, tính năng hiệu quả làm mát, đặc biệt với những gia đình có diện tích nhỏ thì sử dụng quạt bàn thương hiệu Mitsubitshi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Và dòng sả phẩm Quạt bàn Mitsubishi D16-GS (đỏ) là một trong những sản phẩm như thế với thiết kế khá nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng tiện lợi khi tháo lắp lau chùi hơn. Cánh quạt được thiết kế trong suốt với độ rộng cánh quạt lên đén 30Cm. Công suất hoạt động lớn sẽ nhanh chóng làm mát cho không gian sử dụng tức thì. Nếu gia đình bạn có nhiều người cùng sử dụng với mọi lứa tuổi khác nhau thì cũng chỉ cần một chiếc Quạt bàn Mitsubishi D16-GS (đỏ) đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nhu cầu gió mát của cả nhà. Với 3 tốc độ gió điều khiển bằng hộp số điện tử cực nhạy sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho từng thành viên nhà bạn.

Quạt bàn Mitsubishi D16-GS màu đỏ

Đây cũng là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn với Trang bị cầu chì chóng cháy, hộp công tơ trang bị kín sẽ giúp bạn toan toàn chống cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Quạt bàn Mitsubishi D16-GS màu đỏ

Thông số kỹ thuật :
Tên sản phẩm: Quạt bàn Mitsubishi D16-GS
Máu sắc: đỏ
Điện áp: 220 V
Tần số: 50 Hz
Dòng điện: 0,22 A
Công suất tiêu thụ: 46 W
Đường kính cánh quạt :40cm
Cấp độ gió :3
Tốc độ quay: 1100 RPM
Lưu lượng gió: 70,98 m3/h
Độ ồn: 52 dB
Khối lượng: 4.9 Kg
Xuất xứ: Thái Lan

>> Xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/quat-ban-mitsubishi-d12-gs/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook