Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,300,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Các dòng sản phẩm quạt Quạt bàn Mitsubishi luôn đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn tốt nhất và nay Bequeen Việt Nam trân trọng gửi đến các bạn một dòng sản phẩm mới Quạt bàn Mitsubishi D16-GS là sản phẩm được thị trường người yêu thích lựa chọn năm 2015. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Nhiều lựa chọn mức gió khác nhau với nút điều khiển3 tốc độ cho bạn nhiều khả năng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng thành viên trong gia đình
Mát hơn với Khả năng lan tỏa rộng gió tại khu vực sử dụng quạt: Đây tuy là sản phẩm thiết kế nhỏ gọn nhưng được trang bị cánh quạt lớn cho phép tạo luồng gió mạnh mẽ với trong diện tích rộng vì thế nhanh chóng đem lại nguồn không khí mát mẻ xua tan cái nóng.
Thiết kế thông minh, an toàn hơn cho người sử dụng với hộp động cơ kín tránh được va đập chập cháy, chống côn trùng và các vật thể lại rơi vào trong. Riêng phần đế quạt được xử lý tốt nên quạt vận hành êm ái ngay cả khi hoạt động trong thời gian dài.
Quạt để bàn Mitsubishi D16 còn đặc biệt tiết kiệm điện năng vì thế đã mang lại giá trị kinh tế người sử dụng. Sử dụng thoải mái mà không tốn điện.

Quạt để bàn Mitsubishi D16-GS (xám nhạt)

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: quạt bàn Mitsubishi D16-GS (xám nhạt)
Tần số: 50 Hz
Điện áp: 220 V
Đường kính cánh quạt :40cm
Công suất tiêu thụ: 46 W
Dòng điện: 0,22 A
Độ ồn: 52 dB
Tốc độ quay: 1100 RPM
Lưu lượng gió: 70,98 m3/h
Màu: xám nhạt
Cấp độ gió :3
Khối lượng: 4.9 Kg
Xuất xứ: Thái Lan

>> Xem thêm sản phẩm khác tại: https://thegioiquattran.com.vn/quat-ban-mitsubishi-d12-gs-xam-nhat/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook