Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,300,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Với màu sắc đỏ đầy ấn tượng Quạt bàn Mitsubishi D16_GT (đỏ) ra mắt thị trường đã gây được sự chú ý với người tiêu dùng. Và để không làm mình lép vế với những tính năng sử dụng, Mitsubishi D16_GT với nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa như thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, cánh quạt rộng hơn cho gió mát hơn, vì thế đây sẽ là một trong những sản phẩm đáng lựa chọn cho hè năm nay đấy.
Tính năng nổi bật của quạt bàn Mitsubishi D16-GT (đỏ) để bàn:
– Sử dụng hữu ích cho những khu vực có diện tích nhỏ hẹp, như trên bàn, trên ghế, dường, hay phòng có diện tích nhỏ.
– Thiết kế nhỏ gọn nhẹ : thuận lợi cho việc thường xuyên phải di chuyển, Khối lượng quạt chỉ 4,9 kg vì thế ai cũng có thể di chuyển dễ dàng. Ngoài ra với màu đỏ nổi bật, sẽ tạo sự trẻ trung năng động hơn, ấn tượng cho không gian sống được vui vẻ.
– Tiết kiệm điện : Chính vì thiết kế nhỏ gọn cộng với thiết kế nhờ mô tơ cao cấp thông minh hạn chế được những thất thoát điện không đáng có.Theo sự đánh giá người dùng và nhà nghiên cứu thì những dòng quạt điện của Mitsubishi được đánh giá là tiết kiệm điện hơn so với loại quạt thông thường khác.
– Tuổi thọ dài lâu: Với tốc độ quạt cao hơn và tuổi thọ dài hơn, đồng thời tiết kiệm khoảng 20% năng lượng. Thời gian bảo hành sản phẩm này là 12 tháng.
– Thiết kế Mô tơ nhỏ gọn mà mạnh mẽ, an toàn cho người dùng : mô tơ quạt bàn Mitsubishi D16-GT với được đặt trong lớp vỏ kín nhằm hạn chế được rất nhiều các loại côn trùng hay các vật thể nhỏ rơi vào giúp quạt tránh được các sự cố chập cháy vì thế tạo được sự an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng.

                        Quạt bàn Mitsubishi D16-GT màu đỏ

Thông số kỹ thuật
Tần số: 50 Hz
Điện áp: 220 V
Đường kính cánh quạt :40cm
Dòng điện: 0,22 A
Tốc độ quay: 1100 RPM
Công suất tiêu thụ: 46 W
Lưu lượng gió: 70,98 m3/ phút
Độ ồn: 52 dB
Khối lượng: 4,9 kg
Cấp độ gió :3
Xuất xứ: Thái Lan

>> xem thêm sản phẩm quạt trần KDK tốt : https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-kdk/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook