Giá thị trường:
2,790,000 VNĐ VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,850,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao sản phẩm Quạt cây Mitsubishi LV-16RT (xanh cốm) được thiết kế kỹ thuật dưới bài tay kỹ thuật cao của Nhật Bản, mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Điều này lý giải cho những sản phẩm quạt mang thương hiệu Quạt Mitsubishi luôn được người dùng tin tưởng và chọn lựa. Và chúng tôi tin đây cũng là sản phẩm tốt nhất cho bạn lựa chọn vào mùa hè năm nay.

Quạt cây Mitsubishi LV-16RT

Nếu bạn không thích “đụng hàng” thì lựa chọn sản phẩm quạt cây cây Mitsubishi sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn bởi các sản phẩm của hãng đều mang những đặc tính màu sắc riêng, từ trẻ trung năng động đến màu sắc tươi mới như màu xanh cốm chẳng hạn, hay những màu sắc như nâu xám chúng tôi cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.
Với đường nét không góc nhọn, từ chân quạt đến đỉnh quạt đều mang những đường nét bo tròn thân thiện, cảm dác thích thú khi chạm vào sản phẩm hơn để cảm nhận cái mát từ quạt. Sản phẩm an toàn cho người dùng hoàn toàn với lồng quạt bảo vệ cánh quạt và người dùng, hay mô tơ vỏ kín được thiết kế chống côn bảm bảo an toàn toàn tuyệt đối.
Quạt cây Mitsubishi LV16- RT tuy là sản phẩm nhỏ gọn nhưng bạn có thể yên tâm bởi chúng đúng khả năng làm giải nhiệt mùa hè cho bạn với cải tiến với sải cánh lên đến 40cm (16inch) cho lượng gió lớn cùng tốc độ vòng quay 120 vòng/phút chính vì thế làm mát nhanh và rất hiệu quả đấy.
Thiết kế thống minh linh hoạt bạn sẽ dễ dàng điều khiển gió với công tác và điều khiển từ xa có hẳng 3 tốc độ tạo gió và chế độ tạo gió tự nhiên đem lại cảm giác thỏa mái, dễ chịu cho người dùng sẽ giúp phù hợp hơn với mọi lứa tuổi sử dụng ở mọi góc độ.

Thông số kỹ thuật:
Đường kính cánh quạt: 40 cm (16inch)
Công suất quạt: 49 W
Tốc độ gió: 3
Điều khiển từ xa: Sử dụng Remote
Số cánh quạt: 3
Độ cao điều chỉnh: 1.210 – 1.400 cm
Màu : xanh dương
Xuất xứ: Thái Lan
Với những ưu điểm mà sản phẩm đem lại như trên vậy Tại sao bạn không lựa chọn ngay cho mình Quạt cây Mitsubishi LV-16RT (xanh cốm) hiện đại, tiện nghi này ngay nhỉ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0908.208.986 để được tư vấn thêm nhé.

>> xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/quat-cay-mitsubishi-lv16s-rt/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook