Giá thị trường:
2,790,000 VNĐ VNĐ
Giá khuyến mãi:
1.790.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt cây Mitsubishi LV16RT hiện đang là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Đây là sản phẩm đầy đủ những tính năng vượt trội giúp bạn có thể xua đi cái nóng. Và đặc biệt giúp tiết kiệm được điện năng vô cùng lớn. Loại Mitsubishi LV16RT có bộ động cơ được thiết kế mỏng, làm cho chiếc quạt gọn nhẹ và dễ di chuyển.

Sản phẩm này có 3 tốc độ gió dễ dàng ấn chọn cho mình tốc độ phù hợp. Nếu như chỉ có thể sử dụng bằng tay thì có lẽ dòng sản phẩm này đã không được đánh giá là sản phẩm tối ưu.
-> Đó là lý do để chúng ta hiểu được vì sao chiếc quạt này có bộ điều khiển từ xa.

Ngoài những đặc điểm trên ra thì chiếc quạt dòng Mitshubishi này còn có bánh xe dưới đế giúp cho việc di chuyển chiếc quạt dễ dàng hơn. Độ cao của cây quạt có thể nâng lên hoay là hạ xuống được dễ dàng hơn. Hơn cả thế, 4 nấc hẹn giờ: 1h, 2h, 4h, 8h của quạt sẽ là ưu điểm để cho các bạn có được một giấc ngủ ngon.

Xét về các thông số kỹ thuật và một vài thông tin cần thiết khác, chúng ta có một vài điểm cần tìm hiểu như sau:

Quạt cây Mitsubishi LV16RT thuộc loại quạt cây, được sản xuất bởi nhà sản xuất Mitsubishi. Nó thích hợp với nguồn điện 200V- 50Hz, công suất tiêu thụ của nó đạt 40W, sải cách dài 40cm. Với hai Loại màu sắc ghi đậm và ghi sang sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa theo sở thích về màu sắc của mình.

Quạt cây Mitsubishi LV16RT kiểu dáng mới

Sau đây sẽ là một vài chi tiết thiết kế riêng biệt của máy:
Trên bộ phận hộp điện tử của quạt bao gồm hệ thống đèn hiển thị để biểu thị chế độ quạt. Phía dưới gồm 5 nấc xếp theo hàng dọc trong đó:

– Nấc đầu là chế độ hẹn giờ quạt, nấc thứ hai là tốc độ quạt.

– Nấc thứ ba là chế độ gió.

– Nấc phía dưới điều chỉnh quay và nấc cuối cùng là nút ON/ OFF để bật tắt quạt.

Đặc biệt giữa thân quạt và hệ thống lồng quạt không dính liền vào nhau mà gắn với nhau bởi một thanh kim loại trơn. Giúp người dùng có thể điểu chỉnh chiều cao của quạt.
Trên đây là một vài thông tin cơ bản của chiếc quạt cây Mitsubishi LV16RT. Chúng tôi tin sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi muốn tìm hiểu dòng sản phẩm này.

Thống số kỹ thuật:

– Loại Quạt cây
– SL: Cánh quạt: 3 cánh
– Model LV16-RT CY-GY
– Tính năng – Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
– Vận hành êm, độ bền cao
– 3 tốc độ gió và chức năng chọn chế độ gió linh hoạt
– Có điều khiển từ xa tiện dụng
– Xuất xứ/ Bảo hành Thái Lan / 12 Tháng.

>> Xem thêm Quạt cây mitsubishi r30hrt

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook