Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,850,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt cây là một trong những sản phẩm được người dung Việt Nam ưa chộng, đi bất cứ nơi đâu, bạn cũng thấy sản phẩm này hiện hữu, nhà ở, phòng làm việc, công ty,… đều có mặt sản phẩm này ở đó vào những ngày trời hè nóng nực, hay chúng được sử dụng ngay cả trong những ngày mùa ẩm ướt. Chính vì tính tiện dụng của sản phẩm nhỏ gọn, thổi mát nhanh thong thoáng không khí tức thì đã làm nên đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Quạt cây mitsubishi LV16S-RT (đỏ) chính là một trong những sản phẩm như thế.
Quạt cây mitsubishi LV16S-RT (đỏ) được thiết kế bởi nhà sản xuất bởi thương hiệu Mitsubishi một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị điện gia dụng hiện nay. Với sản phẩm Quạt cây mitsubishi LV16S-RT (đỏ) sẽ đem lại điều đặc biệt cho căn phòng của bạn chính từ màu sắc đỏ của sản phẩm. Đây sẽ là điểm nội bật trong chính căn phòng.
Hãy cùng Bequeeen Việt Nam – nhà phân phối sản phẩm quạt hàng đầu hiện nay, cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé:

 Quạt cây mitsubishi LV16S-RT màu đỏ

– Thiết kế bắt mắt với kiểu dáng hiện đại màu sắc tươi sắc: được thiết kế tiện lợi nhỏ gọn dễ di chuyển với đường nét mêm mại. Màu sắc đỏ thắm của mitsubishi LV16S-RT đường thân quạt chắc chắn, thiết kế thanh mảnh với độ dầy chỉ 19 cm trông sẳn phẩm thật chắc chắn và đẹp mắt.
– Sản phẩm dễ sử dụng hơn với Bảng điều khiển được đặt ở mặt trước thân quạt: các nút bấm điều khiển rõ nét, có đèn LED sẽ báo hiệu hoạt động của quạt. Giúp bạn nhận biết được bất thường của quạt khi có sự cố mất điện. Ngoài ra với nút điều chỉnh chiều cao của quạt Mitsubishi LV16S-RT thiết kế trân trên thân quạt sẽ là một trong những ưu điểm của thiết kế quạt hiện đại ngày nay.
– Thiết kế vững chắc bền bỉ hơn bởi: Quạt có motor vỏ kín tránh côn trùng, motor có tuổi thọ cao hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng khoảng 20 %. vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật của quạt cây Mitsubishi LV16S-RT:
– Tần số: 50 Hz
– Điện áp: 220 V
– Dòng điện: 0,22 A
– Chế độ điều khiển từ xa
– Đường kính cánh quạt 16 inch (40cm)
– 3 cấp độ vận hành
– Chế độ đảo gió điều khiển từ xa
– Hẹn giờ BẬT / TẮT (1-2-4-8 giờ)
– Độ cao điều chỉnh được (1,210mm – 1,400mm)

>> Xem thêm: Quạt cây Mitsubishi LV-16RT (xám nhạt)

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook