Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1.700.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt cây mitsubishi r30hrt hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường của dòng sản phẩm quạt điện.Với những gợi ý hấp dẫn bên dưới bài viết này sẽ chứng minh cho các bạn thấy rằng dòng sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Quạt cây mitsubishi r30hrt thuộc loại quạt lửng có rất nhiều kiểu dáng cho sự lựa chọn của bạn.

Đây là sản phẩm nhỏ gọn, mang theo phong cách hiện đại và với màu sắc trắng tinh khôi của quạt sẽ mang lại cho gia đình bạn sự sang trọng. Khác với các loại quạt điện kiểu dáng hiện đại khác. Quạt cây mitsubishi r30hrt vượt trội với 5 cánh quạt nhỏ, tinh tế. Đây chính là sự cải tiến mới của loại quạt này, góp vào sự phát triển độc đáo của dòng quạt công nghiệp hiện đại. Một nét linh hoạt khác nữa nằm ở khả năng có thể điều chỉnh độ cao của quạt. Bởi vì nó có độ điều chỉnh chiều cao từ khỏang hơn 800 mm cho tới hơn 1000 mm.

Quạt cây mitsubishi r30 hrt

Nổi bật nhất và có lẽ cũng là mới mẻ nhất đến từ chiếc quạt lửng Mitsubishi R30- HRT chính là chế độ SLEEP TIMER. Chế độ này có thể giúp cho người dùng được trải nghiệm với một luồng gió tự nhiên nhất có thể. Chắc hẳn chúng ta khi tận hưởng các cấp độ gió 3-2-1 liên tục như thế sẽ có cảm giác như là bản than không dùng tới bất kỳ một thiết bị làm mát nào hết vậy.

Dựa vào đặc điểm này có thể khẳng định rằng chiếc quạt dường như được thiết kế ra để làm sang trọng cho căn phòng ngủ của bạn. Các bạn sẽ có được những đêm ngon giấc, những giấc ngủ êm ái giữa ngày hè nóng bức. Như vậy thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Bên cạnh đó, chiếc quạt còn có một đặc điểm làm nó khác biệt với những loại quạt khác đó là chế độ hện giờ cả tắt cả bật rất là linh hoạt: hẹn giờ bật 2-4-6 giờ và hẹn giờ tắt 1-2-4-8.

Khi sản xuất ra một sản phẩm công nghiệp thì nhà sản xuất luôn muốn tạo ra một sản phẩm tối ưu nhất có thể đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Và đội ngũ nhà sản xuất ra chiếc quạt cây mitsubishi r30hrt cũng vậy. Họ thấu hiểu vấn đề chi tiêu là mối quan tâm của khách hàng, nên chuyện giúp họ có được trong tay một sản phẩm tối ưu lại có được sự tiết kiệm lớn tối đa là một điều đáng lưu tâm nhất của họ. Chúc cho các bạn có thể sở hữu được một thiết kế tốt nhất cho gia đình của mình nhé.

Thông số kỹ thuật của R30- HRT:

Tần số : 50 Hz
Điện áp: 220(V)
Đường kính cánh quạt : 30 (cm)
Công suất tiêu thụ: 41 W
Dòng điện : 0,2 (A)
Lưu lượng gió: Lưu lượng gió 40,17 m3/h
Tốc độ quay: 12100 (vòng/ phút)
Độ ồn: 50 (dB)
Hẹn giờ: 3 mức (BẬT) 2, 4, 6 Hr
4 mức (TẮT) 1, 2, 4, 8 Hr
Khối lượng: 4.9 Kg
Xuất xứ: Thái Lan

>> Xem thêm: Quạt cây Mitsubishi LV16RT

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook