Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
7.650.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Môi trường khô khí bị ôi nhiễm rất dễ gây ra các căn bệnh vệ phổi, viêm mũi, mắt, tai,… đặc biệt là trong những căn phòng kín. Tuy bằng mắt thường ta không nhìn thấy không khí bị ôi nhiễm nhưng nếu những ai hoạt động lâu dài trong môi trường đó đều bị ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Để đảm bảo không khí khỏe mạnh có được cuộc sống vui vẻ, bạn hãy trang bị cho mình những sản phẩm thông gió. Dù đó là môi trường sinh hoạt nhà ở hay trong môi trường làm việc đều cần nguồn không khí sạch thông thoáng nhất.
Và các sản phẩm cho thương hiệu quạt thông gió của Mitsubishi sẽ là một trong những sản phẩm hàng chất lượng cao. Nếu như gia đình bạn yêu thích các sản phẩm được thiết kế độc đáo với chế độ hoạt động giảm thiểu tiếng ồn trong không khí thì dòng sản phẩm Quạt hút âm trần VD-23Z4T3 vớ bộ đệm được thiết kế theo nguyên tắc động học sẽ giúp cho quạt được hoạt động cực êm ái với độ ồn 32.
Được thiết kế từ những nguyên liệu chất lượng cao mang lại giá trị sử dụng lâu dài chính vì thế đây cũng sẽ là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn. Nếu bạn thích lau chùi sản phẩm thì đây cũng là sản phẩm bạn sẽ ưng ý với kiểu tháo lắp kiểu trượt dễ dàng sẽ rất tiện lợi cho bạn lau chùi vệ sinh sản phẩm.

quat-hut-am-tran-noi-ong-gio-mitsubishi-vd-23z4t3

Thông số kỹ thuật
Nguồn điện: 220-240V/50 Hz
Công suất: 54 (hight)/37(low) w
Kiểu hút : Turbo
Số cánh: 04
Lưu lượng gió: 580 (hight)/360(low) m3/h
Kích thước chừa lỗ vuông: 39.5 x 39.5 cm
Xuất xứ
Hãng sản xuất: MITSUBISHI
Công nghệ: Nhật Bản
Sản xuất tại: Thái Lan
Mã sản phẩm: Mitsubishi VD-23Z4T3
Khi bạn sở hữu chiếc quạt hút âm trần Mitsubishi Bequeen Việt Nam tin chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp không khí trong nhà bạn trong lành hơn và sạch khuẩn hơn.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook