Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
1,700,000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt lửng Mitsubishi R30-HRT là sản phẩm thuộc Mitsubishi Electric, sản phẩm R30-HRT được thiết kế thông minh hơn với điều khiển từ xa và được thiết kế thêm ngăn chứa điều khiển giúp bạn dễ dàng cất giữ điểu khiển an toàn gọn gàng hơn khi không sử dụng. Với hiệu quả làm mát nhanh tản nhiệt rộng sẽ giúp bạn có được thoải mái sử dụng trong mùa hè nóng bức.
Tuy là sản phẩm có chức năng làm mát mạnh nhưng Quạt hoạt động với công suất 41 W thấp hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.
Không những vậy kết hợp với chức năng hẹn giờ bật và tắt linh hoạt Hẹn giờ bật 2-4-6 giờ và hẹn giờ tắt 1-2-4-8 giờ. Thay đổi cấp độ gió một các từ từ 3-2-1 , cho bạn luồng gió tự nhiên êm ái trong giấc ngủ đem lại cho bạn giấc ngủ ngon hơn. Chính vì vậy sản phẩm này rất thích hợp cho phòng ngủ, đặc biệt được các gia đình có trẻ nhỏ hay người già yêu thích.

Quạt lửng Mitsubishi R30-HRT ngoài thiết kế đẹp mắt ra đây còn là sản phẩm sử dụng an toàn hơn với thiết kế công tơ chống cháy nổi, vỏ nhựa bọc không độc hại. Ngoài ra sản phẩm này còn có nan lồng bảo vệ được đan khít nên hạn chế tối đa va chạm của bàn tay trẻ em với cánh quạt bảo vệ quạt và trẻ nhỏ được an toàn.

Quạt lửng Mitsubishi R30-HRT

Thông số kỹ thuật:
Loại Quạt mát
Model: R30-HRT W
Công xuất: 49W
Số cánh: 5 cánh
Nhà phân phối: Bequeen Việt Nam

>> Xem thêm: https://thegioiquattran.com.vn/quat-lung-mitsubishi-r16-gt/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook