Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
11,000,000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt trần đã ra đời từ rất lâu và gắn liền với cuộc sống của người Việt. Thế nhưng với thị hiếu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, người tiêu dùng đòi hỏi các sản phẩm quạt trần phải đẹp và cá tính hơn. Chính vì vậy, dòng sản phẩm quạt trần đèn đã được ra đời. Bạn chưa từng thử tìm hiểu và chiêm ngưỡng bất cứ model nào về quạt trần đèn trang trí? Hãy tìm hiểu thử về model quạt trần Cellingfans CF-908MS ngay sau đây.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quạt Trần Trang Trí Cellingfans CF-908MS

Model : Cellingfans CF-908MS

Chất liệu cánh : làm bằng nhựa

Nguồn điện : 220V

Chứng nhận CE, SAA.CCC.ISO9001

Công suất (W) 32)

Nguồn cung cấp Điện

Điện áp 220V/110V

Đường kính cánh :1100mm

Số tốc độ : 3 tốc độ gió

Sử dụng trong Phòng khách, Phòng Bếp, Phòng Ngủ……

Hẹn giờ điều khiển 1/2/4/8 Giờ

Điều khiển từ xa , quạt riêng bóng Riêng

Xuất xứ : Đài Loan

Bảo hành: 36 tháng

Quạt trần phòng khách hệ thống 5 cánh quạt với sải cánh hoàn toàn lý tưởng cho những phòng khách rộng từ 25m2 tới 30m2. Cánh quạt rất nhẹ với bố cục chắc chắn sẽ nhanh chóng đẩy không khí, tạo ra những luồng gió mát, giúp bạn tận hưởng được những giây phút thoải mái nhất trong chính căn nhà mình.

Với hệ thống điều khiển từ xa, đứng ở bất kỳ vị trí nào trong phòng bạn cũng có thể chỉnh tốc độ gió, bật tắt thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bạn thấy đấy, căn nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng xinh xắn, ấm áp chỉ với sự xuất hiện của quạt trần Cellingfans CF-908MS. Vì vậy, hãy nhanh tay mua sản phẩm này. Nếu cần thêm bất cứ thông tin tư vấn nào, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook