Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
12,000,000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt trần đèn là thiết bị được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu, vừa tạo được điểm nhấn trong thiết kế, vừa chắc chắn cung cấp một hiệu năng toàn diện. Bố cục của sản phẩm gồm một trục đỡ lớn nhằm chịu được trọng lực tối đa khi quạt được gắn lên trần nhà. Phía dưới cánh quạt lớn, là cụm đèn chùm trắng. Đèn được thiết kế dạng chùm sang trọng, không làm cản trở hay gặp rắc rối khi những cánh quạt quay đều với tốc độ mạnh, đảm bảo độ mát tối đa được cung cấp cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quạt Trần Trang Trí Cellingfans CF-909MS

Model : Cellingfans CF-909MS

Chất liệu cánh : làm bằng nhựa

Nguồn điện : 220V

Chứng nhận CE, SAA.CCC.ISO9001

Công suất (W) 32)

Nguồn cung cấp Điện

Điện áp 220V/110V

Đường kính cánh :1100mm

Số tốc độ : 3 tốc độ gió

Sử dụng trong Phòng khách, Phòng Bếp, Phòng Ngủ……

Hẹn giờ điều khiển 1/2/4/8 Giờ

Điều khiển từ xa , quạt riêng bóng Riêng

Xuất xứ : Đài Loan

Bảo hành: 36 tháng

  • Phía trong khu vực động cơ có hệ thống làm mát để đảm bảo linh kiện điện tử không bị ảnh hưởng bởi độ nóng, nhờ đó thiết bị sẽ luôn hoạt động trơn tru cho dù bạn sử dụng liên tục trong ngày.
  • Bộ sản phẩm quạt trần Cellingfans CF-909MS kèm theo điều khiển từ xa nên rất tiện lợi. Bạn sẽ dễ dàng tự mình điều khiển thiết bị theo ý muốn, có thể chỉ bật đèn riêng, hoặc quạt riêng, điều chỉnh quạt với 5 tốc độ gió thích hợp.

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng thiết bị:

  • Sản phẩm có sải cánh rộng 110 cm sẽ tạo độ mát tối đa cho phòng có diện tích từ 20 m2 tới 25 m2, trần nhà cần cao từ 2,5 đến 2,7 m để  tiện lợi trong việc lắp đặt và hoạt động.
  • Trong quá trình sử dụng, thiết bị cũng thường hay bị bám bụi, bạn chỉ cần lau bằng khăn sạch. Không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa để tránh làm bạc màu bề mặt quạt. Động cơ máy cần được tra dầu thường xuyên để không tạo độ ồn khi hoạt động.

Chúng tôi tin chắc khi trang bị quạt trần phòng khách Cellingfans CF-909MS trong căn nhà, tất cả các khách quý khi tới chơi sẽ đều đưa ra những lời nhận xét hoa mỹ về sản phẩm và ca ngợi khiếu thẩm mỹ của bạn.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook