Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
5.600.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Bequeen là nhà phân phối Chuyên Nghiệp – Uy Tín về lĩnh vực quạt trần đèn trang trí, các thiết bị quạt Panasonic, Mitsubishi, KDK tại Việt Nam. Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, các yêu cầu về kiểu dáng thiết kế quạt trần trong Tư Vấn – Thiết Kế chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng cả phương châm Bán Sỉ và Lẻ. Hiện nay, về quạt trần đèn, công ty Bequeen đang dần trở thành đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như Mountain Air. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn thương hiệu quạt trần đèn nổi tiếng này, chất lượng và thẩm mỹ.

Quạt trần đèn Mountain Air 56YOF-3050

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đây là Dòng sản phẩm quạt trần trang trí giả cổ điển của Mountain Air

Thân quạt  sử dụng công nghệ chống rung tự động AVT với khả năng xử lý chống rung lắc khi sử dụng lắp đặt ở mọi vị trí của trần. Hệ thống treo tam giác với ba bi lăn có thể khử hoàn toàn sự rung lắc khi quạt khởi động. Những phát minh mang tính cách mạng giúp cho quạt trần luôn hoạt động cực êm trong bất kỳ điều kiện nào.

Với tất cả dòng quạt trần tại Bequeen cung cấp tất cả các động cơ được thiết kế 100% bằng dây đồng nguyên chất đạt tiêu chuẩn 3C. Vòng bi được sử dụng thép silic đạt được sự tối ưu và không gây mài mòn trục trong quá trình sử dụng lâu dài.

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 2 năm

ƯU ĐIỂM SỬ DỤNG QUẠT TRẦN ĐÈN TRANG TRÍ

Có thể lắp đặt quạt theo ba phương pháp:

1.     Lắp quạt sát trần đối với phòng có trần thấp.

2.     Lắp quạt trần thông thường.

3.     Lắp quạt với trần nghiêng.

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook