Giá thị trường:
18.900.000 VND VNĐ
Giá khuyến mãi:
12.500.000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Quạt trần KDK U60FW-BK (Đen) là một trong những dòng sản phẩm mới của hãng quạt trần KDk thương hiệu chất lượng Nhật Bản. Thiết kế đẹp tinh tế, màu sắc đen sang trọng. Chất lượng sản phẩm cũng như các thông số khác của quạt đã được cái tiến hơn so với các dòng quạt khác rất nhiều. Dự đoán sản phẩm này sẽ là một trong những sản phẩm tốt nhất bạn nên sở hữu để thể hiện hết được vẻ đẹp hiện đại của một không gian mở đầy tinh tế của gia đình bạn.


Quạt trần KDK U60FW-BK (Đen) là sản phẩm Kết hợp chức năng quạt và đèn chiếu sáng rất tiện lợi cho người dùng. Với thiết kế đèn LED cvới 3 mức lựa chọn cường độ sáng, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng phù hợp, thay thế đèn ngủ, đèn chiếu sáng, và đèn trang trí.
– Quạt trần KDK U60FW-BK (Đen) hoạt động với công suất 39W tiết kiệm điện năng sải cánh dài rộng với thiết kế 3D lượn, vừa đẹp lại mang đến cho phòng bạn nhiều gió hơn. Nhưng máy chạy êm ái, bền bỉ. Không gây tiếng ồn trong quá sử dụng, cho bạn giấc ngủ sâu hơn.
– Sản phẩm thiết kế chắc chắn an toàn tối đa. Đặc biệt U60FW-BK đã có thiết kế ngăn ngừa cánh rơi và chế độ ngủ.Và chế độ cầu chì tự ngắt phòng chống shock điện đem lại sự an toàn cho người thân của bạn. Hãng KDK đảm bảo hành lên tới 36 tháng/ mỗi sản phẩm.
– Mỗi sản phẩm trước khi đến tay ngời dùng, KDK đều tuân thủ theo tiêu chuẩn RoHS(Tiêu chuẩn của châu Âu về tính thân thiện và an toàn), được phân phối và bảo hành trên toàn quốc.

Thông số kỹ thật
– Nguồn điện áp 220V
– Tốc độ gió 9 tốc độ
– Số cánh quạt 5 cánh
– Đường kính quạt 1,5m
– Bảng điều khiển Remote điều khiển từ xa
– Màu sắc: Bạc
– Trọng lượng sản phẩm 6,2kg
– Thương hiệu Nhật Bản
– Sản xuất tại Malaysia
– Bảo hành: Cho động cơ; Cho thân máy

Xem thêm quạt trần panasonic 5 cánh https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-panasonic-f-60wwk-5-canh/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook