Quạt trần Panasonic F-60MZ2
Giá thị trường:
1.450.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
990.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, quạt trần Panasonic https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-panasonic/ là một trong những thương hiệu được đặc biệt ưa chuộng vì kiểu dáng hiện đại cũng như những tính năng mới được cải thiện nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nếu bạn muốn mua quạt trần thì sản phẩm Panasonic F-60MZ2 có thể là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 có thiết kế 3 cánh quạt, trục motor màu trắng có viền vàng, và điều khiển bằng hộp số đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm phù hợp với những phòng có trần cao và mang đến cho không gian thoáng đáng vì có khả năng tạo lượng gió lớn. Tuổi thọ của quạt trần Panasonic F-60MZ2 là một trong những điểm đáng chú ý vì sản phẩm được đánh giá có độ bền rất lớn.

Quat tran Panasonic F-60MZ2

Bạn có thể thao tác một cách khá đơn giản bằng cách. Xoay theo chiều kim đồng hồ nút điều khiển trên hộp số điều khiển của quạt trần Panasonic F-60MZ2. Là có thể định cấp gió theo ý muốn với 5 cấp độ khác nhau. Dây an toàn bảo vệ motor quạt với móc trần, nhằm ngăn ngừa rơi motor quạt khỏi trần nhà. Sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, quạt có thiết bị ngắt tự động khi quạt nóng, do quên tắt quạt trong thời gian dài giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Model: Panasonic F-60MZ2
– Đường kính cánh quat: 150 cm
– Chiều dài ti quạt: 50 cm
– Hộp số điều khiển, 5 tốc độ gió mát, 3 cánh trắng
– Điện áp: 70 W – 220 Volt
– Nặng: 6.2 Kg
– Vòng quay: 103-268 v/phút
– Tốc độ gió mát: 165 m/ phút
– Lưu lượng gió: 220 m3/phút
– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng Panasonic

Giấy chứng nhận đại lý Panasonic

Giấy chứng nhận đại lý quạt trần Panasonic

Đầy đủ các model quạt trần được phân phối chính hãng tại đại lý Bequeen. Công ty Bequeen cũng phân phối quạt thông gió Mitsubishi giúp mọi không gian trong ngôi nhà bạn luôn thoải mái và thoáng sạch.

 

 

 

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook