Giá thị trường:
Không Sản Xuất VNĐ
Giá khuyến mãi:
Không Sản Xuất VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Panasonic là một trong những thương hiệu điện tử được sử dụng và ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam rất nhiều năm nay. Sản phẩm của hãng được ưa chuộng không chỉ vì sự đa dạng trong chủng loại hàng hóa mà còn vì những sản phẩm của Panasonic luôn có những sự phát triển không ngừng và mẫu mã, màu sắc sang trọng. Quạt trần Panasonic F56-PZM chính là một trong những sản phẩm như thế.

Quạt trần Panasonic F56-PZM

Quat tran Panasonic F56-PZM

Thông tin sản phẩm:

–  Model: Panasonic F56-PZM
–  Thương hiệu   Panasonic
–  Sản xuất:   Malaysia
–  Số lượng cánh:   4 cánh
–  Sải cánh:   140cm
–  Chiều dài ti:   30cm
–  Điện thế:   220V
–  Trọng lượng:    6.4kg
–  Màu sắc:    Xám bạc
–  Tốc độ gió:    5 tốc độ gió
–  Remote:    Có
–  Lưu lượng gió   215 m3/phút
–  Vòng quay:   85-185 v/phút
–  Trang bị:   Dây an toàn, bảo vệ động cơ quá tải

Giấy chứng nhận đại lý Panasonic

Giấy chứng nhận đại lý Panasonic

 

Những tính năng nổi bật:

– Quạt trần có điều khiển từ xa với màn hình  LCD và nút bấm dạ quang giúp bạn hoàn toàn hài lòng vì sự tiện lợi khi sử dụng.

– Những sản phẩm quạt trần Panasonic luôn khiến người dùng hoàn toàn hài lòng khi ứng dụng những công nghệ hiện đại trong sản xuất sản phẩm. Quạt trần Panasonic F56-PZM sử dụng công nghệ 1/F Yuragi có chức năng tạo gió thiên nhiên mang lại nguồn không khí dịu mát.

– Quạt được trang bị dây an toàn để đề phòng quạt rơi khỏi ti và còn có thể cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng giúp bạn yên tâm lựa chọn.

– Quạt trần Panasonic F56-PZM được trang bị cảm ứng nhiệt giúp quạt điều chỉnh tốc độ dựa trên nhiệt độ thực tế của phòng giúp tiết kiệm điện đến mức tối đa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt. Công ty Bequeen là đại lý chính hãng quạt trần và quạt thông gió Mitsubishi

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook