Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
860.000 VNĐ VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Những sản phẩm quạt thông gió đang ngày càng trở nên quan trọng và được sử dụng phổ biến trong những không gian như cửa hiệu, văn phòng hay phòng khách và nhà bếp của bạn. Quạt thông gió gắn tường Mitsubishi EX-20SHC4T với những ưu điểm không thể bỏ qua là một trong những sự lựa chọn được đặc biệt quan tâm hiện nay.

Trên thị trường quạt thông gió rất phong phú và đa dạng hiện nay, quạt thông gió Mitsubishi với những kỹ thuật vượt bậc đã luôn chinh phục khách hàng bởi hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ luôn được đảm bảo. Quạt thông gió gắn tường Mitsubishi EX-20SHC4T được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản luôn mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

quat-thong-gio-mitsubishi-ex-20sh4t

Quat thong gio gan tuong Mitsubishi EX-20SHC4T

Thông tin sản phẩm:
– Mã sản phẩm: Mitsubishi EX-20SHC4T
– Nguồn điện: 220-240V/50 Hz
– Công suất: 20 w
– Kích thước cánh quạt: 20 cm
– Số cánh: 04
– Lưu lượng gió: 545 m3/h
– Kích thước chừa lỗ vuông: 25 x 25cm
– Hãng sản xuất: MITSUBISHI
– Công nghệ: Nhật Bản
– Sản xuất tại: Thái Lan

Đặc điểm sản phẩm:
– Chức năng thông gió
– Loại không có màng lưới
– Vận hành êm ái và có độ bền cao
– Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh quạt

ex-20shc4t

Kích thước và thiết kế sản phẩm

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế hiện đại, thương hiệu Mitsubishi đã mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn rất phong phú. Bên cạnh thiết kế tinh tế, các sản phẩm quạt luôn được vận hành êm ái giúp mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng. Người dùng cũng sẽ không thể bỏ qua những ưu điểm như dễ dàng lau chùi, tiết kiệm điện năng của Quạt thông gió gắn tường Mitsubishi EX-20SHC4T và giúp sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Tham khảo thiết kế khác từ model quạt thông gió Mitsubishi EX-20SKC5T http://thegioiquattran.com.vn/quat-thong-gio-mitsubishi-ex-20skc5t/

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook