Giá thị trường:
VNĐ
Giá khuyến mãi:
115000 VNĐ
Mô tả:
  • Mã SP:
  • Nhà sản xuất:
Chi tiết sản phẩm

Công tắc đơn Panasonic WEG51517H – Dòng Wide Series Color

Công tắc đơn WEG51517H thiết kế sang trọng – tinh tế phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan đảm bảo chất lượng sản phẩm và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm có đèn báo khi OFF, đi dây dễ dàng, độ bền cao.

Mã sản phẩm WEG51517H
Xuất xứ Thái Lan
Dòng sản phẩm Wide Series Color
Màu sắc Đen
Dòng điện định mức 16A
Điện áp định mức 250VAC
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản

Công tắc Panasonic Wide Series – Color là dòng sản phẩm được thiết kế rất tinh tế – sang trọng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đây là dòng sản phẩm công tắc Panasonic bán chạy nhất trên thị trường rất phù hợp lắp đặt tại các công trình lớn và dân dụng. Với ưu điểm: thiết kế đẹp – chắc chắn – độ bền cao. Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic, Wedi Series Color có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại website thegioiquattran.com.vn, khách hàng có thể tìm thấy những dòng sản phẩm Panasonic chất lượng chính hãng vô cùng đa dạng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật như: quạt cây, quạt trần, quạt bàn, quạt trần đèn, quạt âm trần… Hãy liên hệ với Bequeen để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp nhất!

Liên hệ với bán hàng

Address: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: +84.0964.73.11.22

Live Chat Facebook